Chọn học Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế tại Việt Nam: 5 lý do hợp lý để thay thế ước mơ du học

Học tập với một trường đại học nước ngoài uy tín mà không phải “xuất ngoại” trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều thí sinh yêu thích ngành Quản trị kinh doanh đã chọn hình thức “du học tại chỗ” thông qua các chương trình hợp tác quốc tế tại Việt Nam.

11/06/2021 17:54

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế do trường Đại học Mở Malaysia (Open University of Malaysia - OUM) hợp tác đào tạo cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang là lựa chọn được nhiều thí sinh quan tâm nhờ sở hữu loạt ưu điểm nổi bật.

Giá trị từ trường đại học đạt Tier-5 (Excellent) tại Malaysia

OUM là trường Đại học thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia, được SETARA (Tổ chức kiểm tra xếp hạng các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia) đánh giá đạt Tier 5 - Excellent, cấp độ cao nhất hiện nay dành cho các trường Đại học, Cao đẳng tại Malaysia tại quốc gia này.

OUM - trường Đại học thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia

OUM - trường Đại học thuộc Top 10 trường hàng đầu tại Malaysia

Với chất lượng đào tạo đã được kiểm định, OUM thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các trình độ từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đến thời điểm hiện tại, quy mô đào tạo của trường đã vượt mốc 180.000 sinh viên, học viên ở tất cả các trình độ. Vì thế, chọn OUM chính là con đường kết nối hiệu quả với mạng lưới học viên toàn cầu của trường đại học uy tín này.

Chương trình đào tạo hiện đại theo tiêu chuẩn Vương quốc Anh

Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh tại OUM được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nền giáo dục phát triển nhất như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, được Cục Quản lý chất lượng cho các học viện giáo dục chuyên sâu tại Malaysia phối hợp với Cục Kiểm định chất lượng Malaysia (MQA) khảo sát và công nhận.

Sinh viên Quản trị kinh doanh OUM - HUTECH học tập với chương trình theo tiêu chuẩn từ Vương quốc Anh

Sinh viên Quản trị kinh doanh OUM - HUTECH học tập với chương trình theo tiêu chuẩn từ Vương quốc Anh

Sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng về Quản trị kinh doanh quốc tế trước khi chọn một trong 03 chuyên ngành gồm Marketing, Tài chính - Ngân hàng và Quản trị nhân sự, với nội dung được cập nhật thường xuyên những kiến thức chuyên ngành mới nhất, đồng thời chú trọng kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp đa quốc gia.

HUTECH - trường đại học năng động, học tập gần trung tâm TP.HCM

Đối tác duy nhất đào tạo chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh OUM tại Việt Nam là  Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), được biết đến với chiến lược hợp tác quốc tế hiệu quả và định hướng đào tạo hiện đại, chú trọng phát triển tối đa tiềm năng của mỗi sinh viên. 

Môi trường năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa - nền tảng phát triển toàn diện kỹ năng mềm

Môi trường năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa - nền tảng phát triển toàn diện kỹ năng mềm

Cùng với chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên từ Malaysia, sinh viên OUM - HUTECH còn có dịp trải nghiệm môi trường đại học năng động với hoạt động ngoại khóa đa dạng, gồm các câu lạc bộ, các sân chơi học thuật, năng khiếu, tình nguyện,... Sinh viên HUTECH được đào tạo với phương châm chú trọng kỹ năng mềm, phát huy tốt nhất năng khiếu cá nhân, tự tin thích nghi trong bối cảnh hội nhập - những chuẩn mực quan trọng của một công dân toàn cầu.

Đa dạng cơ hội trao đổi, chuyển tiếp quốc tế và cơ hội nghề nghiệp

Với lợi thế là trường đại học uy tín trong hợp tác quốc tế, HUTECH mang đến cho sinh viên các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế đa dạng, các học kỳ trao đổi với nhiều trường đại học danh tiếng - ngoài OUM còn có ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH CY Cergy-Paris (Pháp), ĐH Avans (Hà Lan), ĐH DANIA (Đan Mạch),... - để trau dồi kỹ năng hội nhập của bản thân.

Sinh viên Quản trị kinh doanh OUM - HUTECH học tập và trải nghiệm tại Malaysia

Sinh viên Quản trị kinh doanh OUM - HUTECH học tập và trải nghiệm tại Malaysia

Riêng với sinh viên Quản trị kinh doanh OUM - HUTECH, ngoài hoạt động giao lưu quốc tế tại trường, các bạn còn có thể tham gia học tập tại Malaysia trong các chuyến tham quan học tập ngắn hạn hoặc tham gia các học kỳ trao đổi, chuyển tiếp học tập với hồ sơ thủ tục đơn giản, thuận lợi thực hiện ước mơ “bước ra thế giới”.

Học phí ưu đãi, được đào tạo tiếng Anh tăng cường

Do trường đại học nước ngoài trực tiếp đào tạo nên học phí của chương trình hợp tác quốc tế thường sẽ tương đối cao. Tuy nhiên, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh OUM - HUTECH mang đến cho sinh viên học phí ưu đãi chỉ 25 triệu đồng/học kỳ (toàn khóa 08 học kỳ) - mức học phí không chênh lệch đáng kể so với các chương trình đại học trong nước.

Chương trình do OUM cấp bằng, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận

Chương trình do OUM cấp bằng, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận

Bên cạnh đó, sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh cần thiết sẽ được đào tạo tiếng Anh miễn phí trước khi bước vào học chuyên ngành, đảm bảo khả năng ngoại ngữ để tiếp thu kiến thức và tương tác với giảng viên nước ngoài một cách hiệu quả. Tốt nghiệp chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do OUM cấp - vũ khí đắc lực để tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - Email: international@hutech.edu.vn

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều