Clip: Bật camera học online, nam sinh cố tình để lọt khoảnh khắc rùng rợn của 'kẻ lạ mặt' khiến bạn bè giật mình khóc thét

Vài giây đầu có lẽ là vô tình nhưng vài giây sau, nam sinh này đã cố tình mang 'kẻ lạ mặt' vào lớp học, thậm chí là dí sát vào camera khiến cả lớp ngỡ ngàng...

01/12/2021 15:56

Mới đây, nhiều bạn học sinh chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc trên một lớp học online. Trong lớp, các thành viên đều bật camera để giáo viên có thể quan sát tình hình chung.

Clip: Bật camera học online, nam sinh cố tình để lọt khoảnh khắc rùng rợn của 'kẻ lạ mặt' khiến bạn bè khóc thét

Trong khi bạn bè đều cho camera trực diện khuôn mặt thì một nam sinh lên L lại đặt camera góc nghiêng, chỉ nhìn thấy bàn học, không thấy khuôn mặt. Trong lúc đang học, một 'kẻ lạ mặt' mon men đặt chân lên bàn học của nam sinh L, hình ảnh chân thực, rõ nét được camera ghi lại. Thì ra đó là là một chú mèo khá đáng yêu. Ngay sau đó, nam sinh đã bế chú mèo ra khỏi 'vùng cấm'.

Nhưng chỉ một lúc sau, việc chú mèo nhảy lên bàn học lại lặp lại, nam sinh sau đó có hành động bất ngờ khi dí sát đầu chú mèo vào camera trông rất đáng sợ, như để hù các bạn cùng lớp.

Nam sinh dí mặt chú mèo vào camera khiến bạn bè khóc thét...

Nam sinh dí mặt chú mèo vào camera khiến bạn bè khóc thét...

Đoạn clip được chia sẻ trên các diễn đàn học sinh đã nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Bên cạnh những bình luận cho rằng đây có thể là trò đùa vui, giải toả căng thẳng sau giờ học online của nam sinh thì cũng có không ít ý kiến bày tỏ việc ôm ấp mèo trong giờ học hay để mèo nhảy lên bàn học sẽ khiến học sinh phân tâm và làm ảnh hưởng đến hiệu quả của tiết học đó.

- Có vẻ như cậu học trò vừa ôm mèo vừa học thì phải, như vậy không nên đâu nhé, phải tập trung vào chứ.

- Mấy giây cuối xem đúng là hú hồn, hình như lúc đó cũng hết tiết rồi, còn mỗi học sinh với nhau.

- Vui có lúc thôi, quan trọng vẫn là tiếp thu kiến thức. Làm như thế không chỉ ảnh hưởng bản thân mà các bạn khác cũng bị ảnh hưởng.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều