#Tết Nguyên Đán 2022

Clip: Học trò cũ đi chúc Tết được cô giáo lì xì, nhìn số tiền khủng mà ghen tị quá đi!

Dân tình sau khi xem clip thì phải trầm trồ ghen tị, thậm chí còn đùa vui rằng: thế này thì năm sau học sinh cũ tới chúc Tết cô đông hơn hẳn.

06/02/2022 17:14

google_Tiin.vn

Vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, chúng ta vẫn thường nghe câu ‘mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy’. Sau khi hoàn thành việc chúc Tết những người thân trong gia đình, đám học trò lại tụ họp cùng nhau đi Tết thầy để thể hiện lòng biết ơn với những người thầy, người cô đã giảng dạy chúng ta.

Clip: Cô giáo lì xì khủng cho học trò cũ

Mới đây, trên mạng xã hội, dân tình rần rần chia sẻ clip học trò cũ được giáo viên mừng tuổi khi tới chúc Tết. Mừng tuổi học trò là chuyện khá phổ biến nhưng điều khiến clip hot hơn cả là số tiền cô giáo lì xì.

Theo đó, cô cầm cả tập tiền lớn mệnh giá 500K và 5K, lần lượt phát cho học trò mỗi người 2 tờ ‘tờ to tờ nhỏ kẹp vào nhau’. Nhìn khuôn mặt hớn hở của hội học trò là biết vui thế nào rồi!

Nội dung chú thích ảnh

Cô giáo cầm tập tiền lì xì cho học trò

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn khuôn mặt hớn hở của hội học trò là biết rồi nha!

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip nhận được tương tác khủng từ cộng đồng mạng, đa phần đều bày tỏ ghen tị với hội học trò vì cô giáo quá xịn và tâm lý. Số khác ‘thương’ cô giáo có khi mất cả tháng lương sau màn lì xì ‘chơi lớn’ thế này:

‘Cô giáo sai: Đi tong tháng lương rồi’

‘Phát hiện giáo viên rất nhiều người đi làm vì đam mê’

‘Lớp này năm sau thông báo đi thăm cô chủ nhiệm cũ, chắc đi đầy'

Theo MH/VTC News
Tin cùng chuyên mục