Cô giáo dạy Hóa bày mẹo tỏ tình với crush lúc tốt nghiệp còn không quên ứng dụng vào môn học khiến dân mạng 'bật cười'

Ở phần cuối bài kiểm tra, cô giáo đã bật mí một tip tỏ tình với crush vào ngày tốt nghiệp khiến ai đọc cũng phải phì cười bởi đồ hài hước và lầy lội của giáo viên. 

10/05/2022 11:23

google_Tiin.vn

Được giảng dạy bởi những thầy cô vui tính, hài hước và có tâm chắc chắn là ước mơ của nhiều học sinh. Đặc biệt là các thầy cô giáo bây giờ thì ngày càng hiện đại, có nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và thu hút học sinh. Ngoài những giờ lên lớp nghiêm khắc thì các thầy cô cũng vô cùng hài hước và lầy lội lúc ra đề khiến học sinh không thể nhịn cười.

Mới đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ một đề kiểm tra Hóa thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trị thì đề bài còn có 1 tip tỏ tình với crush khiến hội nhất quỷ nhì ma cũng phải phì cười. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô giáo rất tâm huyết, ra đề kiểm tra cũng không quên bày mẹo tỏ tình với crush cho học sinh. (Ảnh: Hoàng An).

Cụ thể, cô giáo lưu ý với học sinh như sau: GV Hóa dạy bọn mình rằng, ở cái tuổi này thích một người là điều quá bình thường. Nếu bạn thích một người hãy chôn chặt tình cảm đó vào trong tim. Mấy cái tình yêu cứ khoe khoang sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Khi bạn nhớ người ấy hãy giải một bài tập Hóa. Lúc tốt nghiệp rồi thì nói cho người ấy biết trong ba năm bạn nhớ người ấy bao nhiêu thì làm bấy nhiêu bài tập Hóa. Chắc người ấy sẽ cảm động lắm!

Nhưng đó chưa phải tất cả, pha bẻ lái ngoạn mục ở phút chót của cô giáo mới khiến dân tình há hốc miệng: Đây quả là một cách rất tốt. Vì giải đến bài Hóa thứ 2 thì mình đã không còn thích bạn ấy nữa! Vui thôi, chúc các em học bài và làm bài thi đạt kết quả tốt. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hầu hết các bạn học sinh đều cho rằng mình sẽ hết thích crush ngay từ bài đầu.

Sau khi đăng tải bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng với hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhiều bạn học sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ với các thành viên của lớp có một giáo viên vui tính như vậy. Cứ học giáo viên thế này thì cho dù môn học có khó đến đâu cũng không bị áp lực. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- 'Ý cô là có yêu ai thì đi làm bài tập Hóa, tỏ tình hay không thì tính sau. Chốt lại là vẫn phải làm môn cô dạy đấy nhé'.

- 'Cô muốn em ế cả đời hay sao? Đúng là chúng ta có thể tha hóa nhưng hóa không tha chúng ta'. 

- 'Thế thôi em nguyện ế suốt đời, ngoại trừ tính số mol thì em khum biết giải bài nào cả'.

Theo Ngân Doanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục