Cũng bắt trend ‘về quê khiến gia đình bất ngờ’ nhưng video của cô gái trẻ lại khiến triệu người rơi nước mắt

Cô gái quay lại hành trình về Việt Nam với tâm trạng đầy háo hức. Người xem cũng ngóng cảnh cô sà vào ôm bố như nhiều video khác nhưng….

28/01/2022 16:12

Thời điểm Tết đến xuân về là lúc gia đình được cùng nhau quây quần, sum họp sau một năm tất bật với guồng quay công việc. Những ngày cuối năm, con cái xa quê đều cố gắng sắp xếp trở về ăn Tết cùng cha mẹ. Nhưng thay vì báo trước để bố mẹ ra đón, dân tình dạo gần đây lại đua nhau bắt trend ‘về quê khiến gia đình bất ngờ’.

Cũng từ đó mà loạt khoảnh khắc xúc động, ấm cúng, đáng yêu ngày cận Tết được khắc hoạ chân thực và được người xem tích cực thả tim.

Mới đây trên mạng xã hội, một cô gái cũng đu trend này nhưng đoạn kết khiến người xem đau thắt lòng. Theo chia sẻ, cô gái sống tại London nhiều năm, đi làm tích góp để Tết này về quê thăm bố. Cô viết: ‘Không nói với ai mình sẽ về, xem bố có bất ngờ không nha’.

Cô gái mang tâm trạng đầy háo hức suốt từ lúc trên máy bay tới khi đi xe về nhà. Người xem chắc mẩm sẽ thấy cảnh hai bố con ôm nhau ngày đoàn tụ như nhiều video khác. Tuy nhiên, hình ảnh cuối cùng lại là khoảnh khắc con gái ra thăm mộ cha. Cô đã không kịp về nhìn mặt đấng sinh thành lần cuối.

Video khiến tất cả xúc động rơi nước mắt:

‘Coi đến khúc cuối mình đã rơi nước mắt vì năm nay mình trở về cũng như bạn, không còn được gặp mẹ mình nữa.'

'Tưởng bố chạy ai đón con, ai ngờ'

'Đang cười vì có thêm một người được về với gia đình. Đoạn cuối suýt chảy nước mắt. Mình đã không ngờ tới khúc cuối. Xin chia buồn.'

Theo Ming/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều