Cười bò thầy giáo 'bá đạo' đi dạy online có cách đặt tên không giống ai

'Độ mặn mà' của thầy cô được thể hiện ngay trong việc dạy học online theo những cách 'bá đạo' thế này đây!

21/03/2022 11:38

Giáo viên là những người truyền cảm hứng với sự nhiệt tình, đam mê cho công việc, bài giảng khiến học trò nhận về nhiều bài học bổ ích, lý thú. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo còn là những người vui vẻ với nhiều ý tưởng giảng dạy đầy sáng tạo nhưng không kém phần hài hước, thú vị.

Như mới đây, nhiều bạn học sinh truyền tay nhau trên mạng xã hội về một thầy giáo 'bá đạo' đã khiến những tiết học online trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ một cái nick thôi mà thầy giáo đã cho học sinh thấy cả bầu trời 'cực chất' của mình.

Vì không muốn buổi học diễn ra nhàm chán, buồn tẻ, thầy giáo này ngày nào cũng thay đổi tên hiển thị của mình theo cách mà học trò không thể ngờ. Có hôm thầy giáo đặt tên 'Đi tìm lẽ sống', có hôm lại tự gọi mình theo cách 'bá đạo': 'Tầm tới đâu thì tiền tới đó'.

Sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước màn đặt tên siêu thú vị này. Không ít các bạn trẻ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với học sinh nào được học lớp thầy giáo này dạy, chắc hẳn ngày nào cũng được phen cười 'bể bụng' vì sự sáng tạo không giống ai.

'Chắc mỗi 1 cái tên là tâm trạng của thầy giáo ngày hôm đó thế nào. Các em cứ theo đó mà xem hôm đấy thầy vui hay buồn còn biết đường'.

'Thầy giáo đáng yêu quá, nghĩ ra cách sáng tạo này khiến học sinh ai cũng vui vẻ và thích học hơn'.

'Chấm thầy giáo 10 điểm về sự sáng tạo. Như này học trò ai cũng muốn học hết'.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục