Hà Nội: Thực hư vụ học sinh nghi thịt gà trong bữa ăn bán trú có dòi?

Vừa qua, một học sinh lớp 6 Trường THCS An Khánh, huyện Hoài Đức (Hà Nội) nghi miếng thịt gà trong bữa ăn bán trú có dòi. Sự việc ngay lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận.

07/10/2022 17:50

Theo bản tường trình của học sinh H.N lớp 6A2, Trường THCS An Khánh, trong bữa ăn bán trú trưa ngày 3/10, em thấy phía ngoài miếng thịt gà giống như có “con sâu màu trắng”. Học sinh này kinh hãi không ăn mà lập tức báo cáo với nhân viên trông bán trú.

Sự việc sau đó được nhân viên trông bán trú của lớp học này báo cáo với ban giám hiệu nhà trường để xác minh, xử lý.

Nội dung chú thích ảnh

Trường THCS An Khánh

Ngày 6/10, Hiệu trưởng Trường THCS An Khánh đã có báo cáo về sự việc, trong đó khẳng định, sau khi nhận được thông tin từ nhân viên chăm sóc bán trú, nhà trường đã giữ lại miếng thịt gà học sinh phản ánh “có sâu màu trắng” để đưa xuống phòng y tế kiểm tra.

“Ban giám hiệu, nhân viên y tế kiểm tra và cho rằng đó là miếng sả ướp thịt”, báo cáo nêu kết quả kiểm tra.

Trong báo cáo hiệu trưởng nhà trường cũng cho biết từ đó đến nay công tác bán trú của nhà trường vẫn hoạt động bình thường. Ban giám hiệu và nhân viên trông bán trú luôn theo dõi sức khoẻ của học sinh. Tất cả học sinh ăn bán trú vẫn khoẻ mạnh và học tập bình thường.

Được biết, hằng ngày, lớp 6A2, Trường THCS An Khánh có 48 học sinh ăn bán trú. Từ sau khi xảy ra sự việc đến nay, công tác bán trú của trường vẫn hoạt động bình thường.

Theo Hoàng Thanh/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục