#Covid-19 ở Việt Nam

Hải Dương cho học sinh lớp 12 của 8 huyện, thành phố đi học từ 8/3

Học sinh lớp 12 ở 8 huyện, TP tại Hải Dương đến trường từ ngày 8/3 nếu đảm bảo tốt các biện pháp phòng dịch.

04/03/2021 00:04

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo văn bản của Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương ngày 2/3, học sinh khối 12 các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX các địa phương thực hiện theo Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ (TP Chí Linh và các huyện Bình Giang, Gia Lộc, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ) được phép đến trường học từ ngày 8-3 nếu đảm bảo tốt các biện pháp phòng dịch.

Học sinh các bậc học còn lại tạm dừng đến trường cho tới khi dịch được kiểm soát hoàn toàn, trước mắt đến hết 17/3. Trong thời gian này, các nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh từ cấp tiểu học trở lên.

Sở GD&ĐT yêu cầu các nhà trường trước khi cho học sinh đến lớp cần thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh, khử khuẩn trường học, đảm bảo cơ sở vật chất và các điều kiện theo bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên trên địa bàn đã được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh ban hành.

Đến nay, cả nước chỉ còn Hải Dương, Hải Phòng chưa thể cho học sinh đi học bình thường. Hải phòng cũng dự kiến cho học sinh trở lại trường từ 8/3.

Theo PV (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều