Hai nữ sinh 'học ké' trực tuyến khi thấy thầy giáo của bạn quá đẹp trai

Tinh thần ham học và sự chăm chú của 2 nữ sinh đối với bài giảng trực tuyến đã khiến bạn cùng phòng được một trận cười nắc nẻ.

21/03/2022 23:09

google_Tiin.vn

Mới đây, một sinh viên ở Thượng Hải, Trung Quốc đã chia sẻ đoạn video các bạn nữ trong ký túc xá xúm lại theo dõi buổi học trực tuyến trên máy tính bảng của bạn khiến dân mạng chú ý.

Theo tìm hiểu, các nữ sinh trong ký túc xá được thông báo chuyển sang hình thức học trực tuyến do dịch bệnh bùng phát. Khi một nữ sinh sử dụng máy tính bảng học trực tuyến, ngoại hình điển trai của thầy giáo nhanh chóng thu hút sự chú ý của 2 nữ sinh cùng phòng. Họ quyết định gạt bài học của mình sang một bên và chuyển sang 'học ké' để chiêm ngưỡng ngoại hình nổi bật của thầy.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ được thỏa mãn ngắm nhìn khuôn mặt của thầy, 2 nữ sinh thậm chí yêu cầu bạn học cởi bỏ tai nghe và bật loa bài giảng để họ có thể nghe rõ giọng nói của thầy. Tinh thần ham học và sự chăm chú của 2 nữ sinh đối với bài giảng trực tuyến đã khiến bạn cùng phòng được một trận cười nắc nẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn video trên đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Hầu hết đều cho rằng, thầy giáo có ngoại hình điển trai chính là lợi thế trong việc truyền tải kiến thức đến sinh viên, đồng thời cũng trở thành nguồn động lực to lớn giúp các bạn sinh viên chăm chỉ nghe giảng và tham gia buổi học đầy đủ. Một số khán giả sau khi xem clip đã để lại bình luận:

- 'Tôi cũng muốn học ké, thầy có ngoại hình điển trai quá'.

- 'Sinh viên lên lớp có nghe giảng hay không có liên quan đến nhan sắc của giáo viên đấy'.

- 'Tinh thần ham học của các nữ sinh khiến tôi ngưỡng mộ, mặc dù mục đích hơi sai trái một tí'.

Theo Tú Uyên/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều