#Đường lên đỉnh Olympia

Hình ảnh mới nhất của quán quân Olympia Thu Hằng: Ngày càng xinh xắn trưởng thành, chuẩn bị lên đường du học

Sau hai năm kể từ ngày đăng quang, nữ sinh quán quân Olympia Thu Hằng giờ đã biết chăm chút ngoại hình hơn, càng ngày càng đúng chất của một sinh viên năng động, nhiệt huyết.

27/01/2022 17:50

Thí sinh Thu Hằng (trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) từng gây chú ý cách đây 2 năm khi đăng quang quán quân của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 20. Tuy nhiên, cô nữ sinh nhận về không ít ý kiến trái chiều về thái độ tự tin ăn mừng trên sóng truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Hằng là quán quân 'Đường Lên Đỉnh Olympia' năm thứ 20.

Sau 2 năm, cô nữ sinh ngày nào giờ đã trở thành tân sinh viên trường đại học nổi tiếng, ngoại hình ngày càng xinh đẹp hơn hẳn, tính cách có phần trưởng thành, chững chạc hơn so với thời điểm mới đăng quang.

Thu Hằng đã ngày càng đúng chất của 1 cô sinh viên năng động, nhiệt huyết, biết chăm chút ngoại hình hơn khi make-up xinh đẹp, tự tin. Hình ảnh mới nhất của Thu Hằng trên trang cá nhân nhận về nhiều lượt yêu thích, ai cũng bất ngờ trước cô gái quán quân giờ đã thêm phần trưởng thành hơn hẳn.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của Thu Hằng.

Trước đó khi đăng quang quán quân, Thu Hằng nhận về không ít bình luận tiêu cực, chỉ trích cho rằng cô có thái độ tự tin thái quá. Thậm chí, cô gái còn nhận về lời nhận xét 'Nếu xinh thì đã không bị chửi' đã khiến 10X nhận ra, bên cạnh tri thức thì cần quan tâm đến cả ngoại hình.

Thu Hằng tâm sự trước khi ra khỏi nhà, cô luôn cần make-up chỉn chu để tự tin nói chuyện với mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Thu Hằng 2 năm về trước có phần trẻ con, nhí nhảnh.

Hiện tại, Thu Hằng đã bảo lưu học tập, chăm chỉ học tiếng Anh và trau dỗi các kỹ năng để chuẩn bị cho việc du học Australia vào năm sau.

Ngoài ra, cựu quán quân còn tập trung phát triển kênh YouTube và Tiktok nhằm tạo dựng một cộng đồng học tập lành mạnh, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức thi Olympia.

Nội dung chú thích ảnh

Sắp tới, Thu Hằng sẽ lên đường du học Australia.

Tại Đại học Swinburne (Australia), Thu Hằng sẽ lựa chọn một trong hai chuyên ngành là Truyền thông Đa phương tiện và Kinh doanh. Đồng thời, 10X muốn học lên Thạc sĩ rồi sẽ quay trở về Việt Nam làm việc vì đó là nguyện vọng của bố mẹ và tự nhận thấy mình phù hợp với văn hóa nước nhà.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều