Lớp học thiếu lọ cắm hoa, nam sinh lầy lội làm một hành động khiến dân mạng không thể nhịn cười

Nhìn hình ảnh của nam sinh này, ai cũng sẵn sàng tôn cho anh chàng trở thành 'linh vật' của mùa Tết Nguyên Đán năm nay. 

26/01/2022 13:08

Đến hẹn lại lên khi mùa Tết đến, các lớp học lại thi nhau trang hoàng đón xuân. Cả lớp sẽ cùng nhau cắt cắt dán dán, làm cây đào cây mai đón Tết. Chính vì thế, thời điểm này dạo một vòng quanh các lớp học đều dễ dàng thấy sự rộn ràng, náo nức. Đi kèm với đó là các trò 'nhất quỷ nhì ma' chọc ghẹo các bạn trong lớp. Có thể nói đây là thời điểm vui nhất trước trước kỳ nghỉ lễ vì học sinh cũng vừa thi học kỳ I xong, có thể thoải mái vui chơi mà không cần lo ôn bài. 

Và cũng từ đây biết bao màn biến hóa 'dở khóc dở cười' ra đời. Điển hình phải kể đến tạo hình nàng tiên cá mắc cạn tay cầm cành đào của nam sinh dưới đây. Được biết bức ảnh được chụp ở trường THPT Nam Sách, Hải Dương. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nàng tiên cá mắc cạn tay cầm cành đào khiến cả cõi mạng rần rần chia sẻ. 

Sau khi bức ảnh được đăng tải khiến nhiều người không thể nhịn cười bởi màn cosplay bá đạo của nam sinh này. Chiếc đuôi cá lấp lánh ánh tím, ánh hồng vô cùng lộng lậy. Nhìn vào không ai không nghĩ đây là bức ảnh nam sinh đã mặc trang phục này. 

Tuy nhiên, khi biết được nguồn gốc thực sự của bức ảnh, dân mạng lại được phen cười không ngớt. Thì ra đây là sản phẩm photoshop của các bạn để troll nam sinh này. Bức ảnh gốc chỉ là hình ảnh cậu bạn ngồi trên ghế và check-in với cây đào của lớp mà thôi. Nhưng do cậu bạn ngồi khá 'dưỡn dẹo' giống nàng tiên cá nên các bạn đã tạo cho nam sinh một bất ngờ.

Hình ảnh này đã nhận về hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Ai cũng lấy làm thú vị trước lớp học lầy lội này và hồi tưởng lại quãng đời học sinh của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng bật ngửa trước bức hình gốc, ai bảo thích tạo dáng kiểu nàng tiên cá cơ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nàng tiên cá không hề giả trân tí nào nha. Đi giải cứu nàng tiên cá đưa về thủy cung thôi.

- Ôi chàng tiên cá, ai có thể cho mình xin in4 của chàng được không.

- Cái đuôi cá mua ở đâu mà đẹp quá vậy. Đi học vui thế này chắc chẳng ai muốn nghỉ Tết đâu nhỉ.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều