Lương Thuỳ Linh và 'bà trùm hoa hậu' làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương

Sau các vòng thi và sự kiện bên lề, Top 12 Miss & Manhunt của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm chính thức bước vào chung cuộc. Các giám khảo đêm chung kết cũng chính thức lộ diện.

23/06/2022 13:33

Cuộc thi 'Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2022' đã đi đến chặng cuối cùng. Trải qua nhiều phần thi phụ, BTC đã chọn ra được top 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết diễn ra vào 26/6 tới đây.

Nội dung chú thích ảnh

Duyên dáng Ngoại thương - cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho sinh viên Ngoại thương, được tổ chức 2 năm một lần.

Được biết, Ban Giám khảo đêm chung kết sắp tới có sự góp mặt của hoa hậu Lương Thùy Linh (Miss World Vietnam 2019) và bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Chủ tịch Sen Vàng Entertainment). Hoa hậu Lương Thùy Linh từng là sinh viên hệ chất lượng cao chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp quyến rũ, cô còn được đánh giá là người đẹp thông minh, giỏi ngoại ngữ và hăng hái tham gia các hoạt động thiện nguyện. Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cô từng làm giám khảo một số cuộc thi sắc đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Lương Thùy Linh là cựu sinh viên Ngoại thương.

Doanh nhân Phạm Kim Dung là cái tên không còn xa lạ với giới truyền thông, giải trí. Bà là người đứng sau hàng loạt gameshow truyền hình đình đám và đặc biệt là các cuộc thi nhan sắc lớn. 

Nội dung chú thích ảnh

Bà Phạm Kim Dung là giám khảo của đêm chung kết năm nay. 

Với sự góp mặt của đội ngũ giám khảo dồi dào kinh nghiệm, cuộc thi được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị. Liệu ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện quý giá trên hành trình “chạm đến rực rỡ” cùng Duyên dáng Ngoại thương 2022?  

Nội dung chú thích ảnh

Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 26/06/2022.

Duyên dáng Ngoại thương là cuộc thi do Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức với mục đích tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh. Quay trở lại với chủ đề “Feel the Glow”, cuộc thi năm nay hứa hẹn một lần nữa sẽ trở thành tâm điểm của sinh viên Ngoại thương nói riêng và sinh viên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Thông tin cụ thể về Đêm Chung kết:

Thời gian: 17h30, Chủ nhật, ngày 26/06/2022

Địa điểm: Sân nhà A Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều