Mã trường, mã ngành Đại học Sài Gòn 2018 như thế nào?

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Sài Gòn cần điền đúng mã trường là SGD; thêm vào đó nếu đăng ký vào ngành Kỹ thuật điện tử - viễn thông thì thí sinh cần điền đúng mã ngành là 7520207, đăng ký ngành CNTT thì mã ngành là 7480201.

21/04/2018 09:52

Đại học Sài Gòn ở TP.HCM là một trong những trường được ghi nhận là được sỹ tử năm nay quan tâm tìm hiểu nhiều nhất, khi mà đã sắp đến thời hạn ngày 20/4 chốt khoảng thời gian ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2018 và đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng Trung cấp (hãy xem hướng dẫn ghi phiếu ở đây).

Việc ghi đúng chuẩn thông tin trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót không đáng có cần phải sửa đổi. Ví dụ thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Sài Gòn cần điền đúng mã trường là SGD; thêm vào đó nếu đăng ký vào ngành CNTT thì thí sinh cần điền đúng mã ngành là 7480201, đăng ký ngành Kỹ thuật điện tử - viễn thông thì mã ngành là 7520207.

Đại học Sài Gòn còn có các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên ở trình độ đại học, và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với nhóm ngành này sẽ được bổ sung sau khi Bộ Giáo dục & Đào tạo xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học căn cứ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.

Theo phương thức tuyển sinh của Đại học Sài Gòn, đối với các tổ hợp có môn chính sẽ ưu tiên tuyển thí sinh có điểm môn chính cao hơn; đối với các tổ hợp không có môn chính sẽ ưu tiên tuyển thí sinh có điểm môn Toán cao hơn, nếu không có môn Toán sẽ ưu tiên tuyển thí sinh có điểm môn Văn cao hơn.

Dưới đây là bảng ghi cụ thể mã xét tuyển của từng ngành đào tạo đối với trường Đại học Sài Gòn, nếu muốn được hướng dẫn về cách tra chi tiết hơn chúng ta có thể xem ở đây.

Đại học Sài Gòn ở TP.HCM là một trong những trường được ghi nhận là được sỹ tử năm nay quan tâm tìm hiểu nhiều nhất (nguồn ảnh minh họa: sgu.edu.vn).

Đại học Sài Gòn ở TP.HCM là một trong những trường được ghi nhận là được sỹ tử năm nay quan tâm tìm hiểu nhiều nhất (nguồn ảnh minh họa: sgu.edu.vn).

 

Theo Anh Hào (Tổng hợp)/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều