Hai nam sinh dàn dựng màn cãi nhau kịch liệt để tặng bất ngờ cho cô giáo vào ngày sinh nhật

Hai nam sinh đột nhiên cãi nhau chí chóe, sau đó có hành động xô đẩy khiến bạn học lao đến can ngăn.

18/01/2022 08:51

Ngày 14/1, 2 nam sinh đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) muốn dành tặng món quà sinh nhật 'độc nhất vô nhị' cho cô giáo nên đã dàn cảnh cãi nhau cực căng khiến giáo viên toát mồ hôi hột.

Theo tìm hiểu, các học sinh trung học đang trong giờ tự học buổi tối nên bầu không khí lớp học rất yên tĩnh, bất ngờ trong lớp xuất hiện trận xung đột khiến cả lớp xào xáo.

Hai nam sinh đột nhiên cãi nhau chí chóe, sau đó có hành động xô đẩy khiến bạn học lao đến can ngăn, ngay cả giáo viên nhìn thấy tình cảnh này cũng vô cùng lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô giáo cố gắng ngăn cuộc cãi vã giữa hai học sinh và ổn định lớp học, nhưng đột nhiên lớp học mất điện, quay lại nhìn thì phát hiện học sinh mang bánh sinh nhật đến trước mặt.

Cả lớp còn hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật, hóa ra tất cả chỉ là dàn cảnh khiến cô giáo có một kỷ niệm khó quên trong ngày sinh nhật.

Nội dung chú thích ảnh

Trong niềm vui hân hoan xen lẫn sợ hãi, cô giáo xúc động bật khóc nức nở, quả nhiên 'nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò', người không biết còn tưởng hai học sinh thật sự cãi nhau. Không khó để nhận ra cả lớp vô cùng biết ơn và dành tình cảm chân thành đến giáo viên của mình, chẳng trách cô giáo chia sẻ: 'Tôi xúc động không cầm được nước mắt, thật sự quá cảm động'.

Cộng đồng mạng đã dành lời khen có cánh cho ý tưởng sáng tạo và sự tận tâm của học sinh trong việc tổ chức sinh nhật cho cô giáo. Tuy nhiên, một số ý kiến thẳng thừng cho rằng các em nên tập trung vào việc học, không nên làm mất trật tự lớp học hoặc trì hoãn quá trình học tập.

Một số người bình luận:

'Đây là một trong những lý do tôi muốn làm giáo viên, các em học sinh thật sự tinh nghịch theo cách đáng yêu'.

'Các em chụp hình xong nên giao nộp điện thoại cho cô giáo, khiến cô sợ hãi trong ngày sinh nhật là điều không nên'.

'Học sinh cấp 3 nên tập trung vào việc học, không nên quá màu mè trong việc tổ chức sinh nhật'.

'Tôi nghĩ không nên dàn cảnh học sinh cãi nhau khi tổ chức sinh nhật cho giáo viên, bởi xét về phương diện nào thì cãi nhau đều gây ảnh hưởng xấu đến tập thể lớp'.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều