Nam sinh gây bão khi chuẩn bị cả 'vũ đoàn múa' lên nhận bằng tốt nghiệp, nhìn lên ngành học mới bất ngờ

Xem đoạn clip nhận bằng tốt nghiệp của nam sinh, nhiều người không khỏi bật cười. Tốt nghiệp chỉ cần làm ‘sương sương’ thế này thôi là đủ.

12/04/2022 13:25

Lễ tốt nghiệp đại học là một trong những dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Cầm trên tay tấm bằng cử nhân quyết định tương lai của mình, nhiều người không khỏi bồi hồi xúc động. Chính vì thế mà nhiều bạn đã không ngần ngại để lại các dấu ấn riêng khu bước lên bục nhận bằng. 

Clip: Nam sinh gây bão khi chuẩn bị cả vũ đoàn múa lên nhận bằng tốt nghiệp. (Clip: Hải Te).

Mới đây, một nam sinh trường Đại học Kinh tế - Luật đã gây bão trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vì màn nhận bằng tốt nghiệp có 1-0-2 của mình. Cụ thể, nam sinh được hộ tống bởi hẳn một vũ đoàn múa chuyên nghiệp.

Khi cậu bạn được gọi tên lên bục nhận bằng, 4 bạn nữ mặc áo dài trắng bước từ cánh gà ra múa mở màn. Ngay sau đó, nam sinh được 2 bạn nam nhấc bổng lên múa tiến tới bục. Sau khi tiếp đất, cậu bạn cúi chào thầy giáo trao bằng và nhận lấy tấm bằng cử nhân của mình. Còn vũ đoàn múa thì tiếp tục múa xung quanh khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Nội dung chú thích ảnh

Được cả 'vũ đoàn múa' hộ tống lên nhận bằng thế này thì còn gì ấn tượng bằng?

Sau màn thể hiện này, nhiều người cứ ngỡ rằng nam sinh phải là sinh viên trường múa hoặc ít nhất là học ngành liên quan đến nghệ thuật. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cậu bạn lại là sinh viên khoa Hệ thống thông tin. Đây là một lĩnh vực vốn được đánh giá là khá khô khan. 

Dưới phần bình luận của clip, nhiều người tiết lộ, cậu bạn chính là Đội trưởng đội Văn nghệ của trường, múa rất đẹp nên mới có màn thể hiện ấn tượng này. Nhiều cư dân mạng cũng bồi hồi nhớ lại lễ tốt nghiệp năm xưa của mình. Đa số đều thấy thích thú với màn thể hiện đậm dấu ấn riêng của nam sinh. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ sau khi ra trường của cậu bạn. 

Nội dung chú thích ảnh

Đội trưởng đội Văn nghệ tốt nghiệp là phải 'hoành tráng' thế này. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- 'Đấy tốt nghiệp sương sương phải như thế này chứ, hôm mình lên nhận bằng tốt nghiệp đứng theo sắp xếp nhưng đến lúc lên nhận bằng thì tất cả các bạn đều được cầm bằng chụp ảnh mình thì đứng tay không. Còn bằng của mình thì đã được phát cho bạn khác cầm, giờ nhìn lại quả ảnh tốt nghiệp không biết nên khóc hay cười'.

- 'Tưởng tốt nghiệp khoa múa ai dè nhìn lên khoa hệ thống thông tin'.

- 'Dù sau này bạn có sử dụng đến tấm bằng hay không thì đây chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ. Hồi xưa mình thì ngại lắm, cứ rụt rè chả dám lên, giờ nhìn lại mà thấy thèm'. 

Clip: Nữ sinh lên nhận bằng tốt nghiệp chiếm luôn spotlight với bình xịt tuyết. (Nguồn: ĐH Văn Lang).

Trước đó cũng có không ít sinh viên có màn nhận bằng tốt nghiệp ‘bá đạo’ không kém. Bạn thì dùng bình xịt tuyết quay vài vòng rồi xịt đầy sân khấu. Bạn thì lại có màn catwalk thần thái ngút ngàn đến siêu mẫu cũng phải "chào thua". Thay vì để lễ tốt nghiệp trôi qua một cách nhạt nhẽo, chỉ nghiêm túc nhận bằng, chụp màn tấm hình kỷ niệm thì cách làm này dường như đang được giới trẻ rần rần học theo. Đó cũng là một trải nghiệm thú vị nên thử thời sinh viên đấy chứ?

Theo Ngân Doanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục