Nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 7 ở Tây Ninh bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh trường học

Làm việc với cơ quan chức năng, các nữ sinh thừa nhận do mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội, quan hệ tình cảm nam nữ nên đánh nhau.

13/11/2020 07:08

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Chiều 12/11, UBND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ việc nữ sinh bị đánh hội đồng trong trường THCS trên địa bàn gây bức xúc.

Qua xác minh, UBND huyện cho biết vụ việc xảy ra vào lúc 12h30 ngày 7/11 tại trường THCS Phước Thạnh, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu. Một nhóm gồm 5 học sinh gồm Đ.G.H. (lớp 6), T.T.T.T. (lớp 8), Đ.T.T.H. (lớp 8), H.T.N. (lớp 8) và T.T.M.T. (lớp 8) đã đánh nữ sinh N.T.H.M (lớp 7), người quay clip là H.P.T.N. (lớp 7) cùng 11 người khác chứng kiến.

Tuy nhiên, sau khi nắm tình hình, qua trao đổi, xác minh làm rõ nguyên nhân thì mâu thuẫn nảy sinh trước đó.

Cụ thể, trưa 29/10, nhóm 3 học sinh trong đó có N.T.H.M. (nữ sinh bị đánh) đã đánh nữ sinh H.T.C.H. (lớp 7) do có mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Nữ sinh M. bị đánh hội đồng.

Nữ sinh M. bị đánh hội đồng.

Đến trưa 5/11, M. tiếp tục đánh em Đ.G.H. (lớp 6) do mâu thuẫn cá nhân khiến nữ sinh H. bị trầy xước phần mềm dẫn đến việc đánh nhau và clip lan truyền trên mạng xã hội.

UBND huyện Gò Dầu thông tin, trên cơ sở phối hợp với Công an xác minh được nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do mẫu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội, quan hệ tình cảm nam, nữ.

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu cùng Ban Giám hiệu Trường THCS Phước Thạnh đến gia đình em M. và động viên, kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Củ Chi.

M. bị nhóm nữ sinh đánh chấn thương phần mềm, hiện nữ sinh M. vẫn đang đi học bình thường.

'Tổ chức cho học sinh vi phạm xin lỗi, làm hoà và cam kết không tái phạm; sinh hoạt cho tất cả học sinh nếu phát hiện bạn học có mâu thuẫn phải báo ngay cho giáo viên hoặc gia đình biết để xử lý kịp thời.

Cam kết không quay clip đánh nhau, không phát tán clip đã quay, không hiềm khích trả thù lẫn nhau', UBND huyện Gò Dầu thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nữ sinh cấp 2 đã bị nhóm bạn xông vào đánh hội đồng gây bức xúc.

Trong đoạn clip, nữ sinh mặc đồng phục của trường cấp 2 đã bị nhóm nữ sinh đánh đập trong nhà vệ sinh, nữ sinh này bị nhóm nữ sinh khác bắt quỳ rồi liên tục đánh vào người. Qua xác minh, sự việc xảy ra tại trường THCS Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Theo Thúy Vy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều