Nữ sinh cấp 3 tự đẻ con trong nhà vệ sinh của trường, khoảnh khắc kinh hãi khi thầy giáo phá cửa xông vào

Không muốn gia đình phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, nữ sinh này đã lén lún vào nhà vệ sinh của trường sinh con. Tuy nhiên, trong quá trình sinh nở, vì quá đau đớn nên nữ sinh đã hét lên khiến sự việc bị lộ.

02/12/2021 11:02

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước vụ việc một nữ sinh cấp 3 ở Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc đã một mình tự sinh con trong nhà vệ sinh của trường.

Thời điểm xảy ra sự việc, các học sinh khác đang học thì nghe thấy tiếng la hét vô cùng thảm thiết phát ra trong nhà vệ sinh nữ. Ngay lập tức, các em đã gọi giáo viên tới giúp đỡ. Thầy cô giáo và các học sinh khác đã chạy đến nhà vệ sinh và thuyết phục bạn nữ mở cửa. Tuy nhiên, nữ sinh không đáp lại. Cuối cùng, sợ nữ sinh này xảy ra chuyện không hay, một thầy giáo trực tiếp phá cửa.

Thầy giáo phá cửa xông vào nhà vệ sinh sau khi cố gắng thuyết phục nữ sinh mở cửa mà không được đáp lại.

Thầy giáo phá cửa xông vào nhà vệ sinh sau khi cố gắng thuyết phục nữ sinh mở cửa mà không được đáp lại.

Khi cửa mở ra, tất cả mọi người đều sửng sốt trước cảnh tượng kinh hoàng trước mắt. Nữ sinh nằm cuộn tròn trên mặt đất, bên cạnh là một đứa bé người dính đầy máu và không hề cất tiếng khóc, dây rốn chưa được cắt.

Lúc này, tất cả mới vỡ lẽ nữ sinh đã tự trốn trong nhà vệ sinh để đẻ con. Tuy nhiên, do quá trình sinh nở quá đau đớn, nữ sinh không kiềm chế được đã la hét, kinh động đến tất cả mọi người. Sau đó cũng vì quá đau đớn, mất sức, nữ sinh này đã ngất đi.

Cảnh tượng kinh hoàng nữ sinh một mình đẻ con trong nhà vệ sinh của trường, em bé chưa được cắt dây rốn.

Cảnh tượng kinh hoàng nữ sinh một mình đẻ con trong nhà vệ sinh của trường, em bé chưa được cắt dây rốn.

Ngay sau đó, các giáo viên khác lập tức kêu gọi các học sinh lấy thêm quần áo và kéo, cắt dây rốn cho em bé và đưa cả hai mẹ con đến bệnh viện.

Hiện, Văn phòng giáo dục Cáp Nhĩ Tân đã xác nhận sự việc và cho biết, phụ huynh cũng đã đến đón nữ sinh này. Tuy nhiên vì sức khỏe suy giảm, nữ sinh vẫn đang ở bệnh viện để theo dõi, điều trị. Thông tin về tình trạng sức khỏe của em bé vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều