Nữ sinh đại học chen chân vào cuộc hôn nhân của thầy giáo, còn ngang nhiên gửi clip nhạy cảm cho vợ thầy

Không chỉ cố tình chen chân vào gia đình thầy giáo, nữ sinh còn nhiều lần thách thức chính thất khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

01/04/2022 07:08

Từ trước đến nay, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò là vấn đề hết sức nhạy cảm. Đã có không ít vụ việc ồn ào về những câu chuyện xoay quanh tình cảm yêu đương của thầy và trò. Dù là cả hai đều độc thân cũng ít được thông cảm chứ chưa nói đến vấn đề người thầy đã có gia đình. 

Mới đây, đề tài này lại khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng bởi một nữ sinh đại học ở Hợp Phì, An Huy. Sự việc bắt nguồn từ việc một người phụ nữ là vợ của một giảng viên tại trường đã làm hẳn một tấm băng rôn treo lên tầng cao nhất của trường nói về việc nữ sinh dụ dỗ thầy giáo.

Nội dung chú thích ảnh

Người vợ mang hẳn băng rôn và loa lên tầng cao nhất của trường phản ánh sự việc. 

Cụ thể tấm băng rôn ghi rõ nữ sinh họ Thôi dụ dỗ thầy giáo trở thành tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình thầy. Chưa hết, người vợ còn dùng loa phát liên tục rất to nên nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của toàn sinh viên trong trường. Ngay lập tức bảo vệ của trường phải có mặt để cản người phụ nữ lại và kéo cô ấy rời khỏi hiện trường.

Mặc dù người phụ nữ đã rời khỏi trường nhưng sự việc cũng nhanh chóng trở nên ầm ĩ khắp mạng xã hội. Ngay sau đó trên mạng cũng xuất hiện đoạn ghi âm ghi lại cảnh trò chuyện của nữ sinh với người phụ nữ trên. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nữ sinh họ Thôi cố tình chen chân vào gia đình thầy giáo và còn thách thức vợ của thầy. 

Hầu như tất cả nội dung trò chuyện đều là lời nói của nữ sinh viên đại học. Thậm chí cô gái còn ngang nhiên "khiêu khích" vợ của thầy bằng cách kể ra những đoạn video nhạy cảm của cả hai. Không chỉ vậy, bạn nữ này còn nhiều lần nhắn tin thách thức chính thất. 

Chứng kiến ​​cuộc đối thoại ngạo mạn giữa nữ sinh viên đại học và người vợ cư dân mạng lập tức chỉ trích cô nữ sinh. Nhiều người không thể hiểu nổi một sinh viên đại học, có học thức mà lại làm ra loại chuyện này. Đồng thời, netizen cũng không ngừng phê phán thầy giáo đã có gia đình rồi mà còn ngoại tình, thậm chí với chính sinh viên của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nữ sinh nhiều lần nhắn tin với lời lẽ khiêu khích và gửi cả ảnh, clip nhạy cảm của cả hai cho người vợ. 

Một số bình luận của netizen xứ Trung về vụ việc:

- Không hiểu 12 năm phổ thông và đại học đã dạy gì cô ta. Thật là ngạo mạn!

- Giờ thì tôi đã hiểu tại sao người phụ nữ ấy lại kích động như vậy. Chị làm tốt lắm, phải cho cả trường biết được bộ mặt thật của hai con người này. 

- Thiếu gì người mà phải ngoại tình với chính sinh viên cơ chứ. Người thầy này cũng là loại không ra gì. Không thể để người như vậy đứng trên bục giảng được. 

Theo Ngân Doanh/VTC News
Tin cùng chuyên mục