Nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh phải nhập viện điều trị

Một nữ sinh lớp 8 tại TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đã bị bạn cùng trường đánh gây thương tích phải nhập viện điều trị.

27/03/2023 06:24

google_Tiin.vn

Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đã chỉ đạo làm rõ vụ học sinh đánh nhau tại Trường THCS Trần Phú (xã Hòa Kiến, TP. Tuy Hòa) khiến một nữ sinh phải nhập viện. Theo đó, khoảng 15h30 ngày 23/3, sau khi kết thúc tiết 3 của buổi học, học sinh T.T.M.T. hẹn T.H.T.Y. (đều là học sinh lớp 8) ra nói chuyện vì Y. dám "nói xấu sau lưng" T..

Toàn bộ vụ việc được hai em học sinh lớp 7 quay lại. Những hình ảnh trong đoạn video cho thấy, em T.M.T. đã dùng tay, chân, đầu gối nhiều lần đánh, đạp vào mặt, bụng, lưng em T.H.T.Y. khiến em này té ngã. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều học sinh khác gần đó nhưng không can ngăn. Trong đó, có hai em học sinh đã dùng điện thoại quay lại sự việc.

Ngày hôm sau (24/3) hai em học sinh này đã gửi video trình báo cho nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường đã triệu tập giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh tham gia đánh nhau và mời phụ huynh các em lên làm việc tại trường để tìm hiểu nguyên nhân. Nhà trường cũng nhận được thông tin em Y. nhập viện nên cùng giáo viên chủ nhiệm xuống bệnh viện thăm hỏi tình hình sức khỏe nữ sinh.

Theo TTXVN, mẹ của em T.H.T.Y. cho biết, trong sáng 26/3, gia đình đã đưa em Y đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định vì em Y. thường xuyên đau đầu, giật mình, lo sợ, không ngủ được kể từ sau khi bị bạn đánh đến nay. Sau khi bị đánh, em Y. cũng không báo cho bố mẹ và người thân biết. Gia đình chỉ biết được vụ việc sau khi xem được video trên mạng xã hội và mong muốn cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều