Thêm 1 clip nhóm nữ sinh cấp 2 đánh hội đồng bạn học công khai khiến MXH bức xúc về tình trạng an toàn học đường

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh còn đeo khăn quàng đỏ, lao vào đánh dã man 1 nữ sinh khác được đăng tải lên mạng xã hội vào chiều ngày 22/9 khiến nhiều người không khỏi bất bình.

22/09/2019 20:57

Chiều 22/9, một đoạn clip gần 1 phút được 1 tài khoản Facebook đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đeo khăn quàng đỏ, mặc đồng phục đánh tới tấp 1 nữ sinh khác được cho là cùng trường.

Thêm 1 clip nhóm nữ sinh cấp 2 đánh hội đồng bạn học công khai khiến MXH bức xúc về tình trạng an toàn học đường 0

Nhóm nữ sinh còn đeo khăn quàng đỏ đánh, tát tới tấp vào người vào mặt nữ sinh áo đen. Ảnh cắt từ clip

Nhóm nữ sinh còn đeo khăn quàng đỏ đánh, tát tới tấp vào người vào mặt nữ sinh áo đen. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip mô tả, nhóm nữ sinh đã liên tục đưa tay tát, đánh, đạp tới tấp vào đầu, vào người một nữ sinh mặc áo đen trước sự chứng kiến của nhiều người. Không chỉ đánh, giật tóc, nhóm nữ sinh này còn buông lời chửi bới, thậm chí cầm dép đập thẳng vào đầu, vào mặt người bạn học này.

Thêm 1 clip nhóm nữ sinh cấp 2 đánh hội đồng bạn học công khai khiến MXH bức xúc về tình trạng an toàn học đường 2

Nữ sinh bị đánh không dám phản kháng, chỉ biết ôm đầu sợ hãi. Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh bị đánh không dám phản kháng, chỉ biết ôm đầu sợ hãi. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, khi có một nữ sinh khác ở ngoài can ngăn, nhóm nữ sinh to tiếng quát ''bỏ tay ra'' rồi tiếp tục lao vào đánh bạn.

Đáng nói, một số bạn học khác có chứng kiến vụ việc nhưng thay vì can ngăn lại hùa vào trêu trọc nạn nhân bị đánh. Về phần nữ sinh bị đánh, bạn nữ này chỉ biết ôm đầu chịu trận mà không hề dám phản kháng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải nhiều người xem đã bức xúc trước những hành động của nhóm nữ sinh trên.

Người đã đăng tải đoạn clip lên Facebook cho biết, sự việc trên xảy ra tại xã Thanh Trù, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Đỗ Đức Giang - Chủ tịch xã Thanh Trù, Thị xã Vĩnh Yên, TP. Vĩnh Phúc cho biết, sự việc xảy ra vào hôm thứ 6, nạn nhân là em Dương.

Theo ông Giang, ngay hôm xảy ra sự việc, chính quyền giao cho công an xã mời gia đình của 5 em nữ học sinh tham gia đánh hội đồng một em lên để làm việc: 'Rất may là em Dương không có vấn đề gì về sức khỏe, hai bên đã xin lỗi và thống nhất xin giáo dục các con'.

Tuy nhiên, trong buổi chiều nay (22/9) cơ quan chức năng cùng gia đình và nhà trường vẫn đang phối hợp đưa em Dương đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh viện.

Cũng theo chính quyền địa phương, nguyên nhân ban đầu hiện tại vẫn chưa xác định được chính xác vì công an vẫn đang làm việc, tuy nhiên các em này đều thuộc thành phần 'nghịch ngợm' trong trường.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều