Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện showbiz.

19/01/2021 14:00

Tại buổi họp báo Miss Golf Việt Nam 2021, cô gây chú ý với nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang cuốn hút, cá tính. 

Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng 0

Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng 1

Với danh hiệu “Người đẹp thể thao” và vị trí top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phù Bảo Nghi - cô sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) có nhiều cơ hội tỏa sáng trong vai trò mới sau cuộc thi, đặc biệt là trong các sự kiện của showbiz. 

Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng 2

Trái với hình ảnh dịu dàng, duyên dáng tại Hoa hậu Việt Nam 2020, “Người đẹp thể thao" đang muốn đổi mới với phong cách mạnh mẽ và “hút mắt” hơn. Trong mỗi lần xuất hiện, Bảo Nghi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu cho ngoại hình. 

Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng 3

Tại buổi họp báo Miss Golf Việt Nam 2021, Bảo Nghi nổi bật với phong cách thời trang ấn tượng. Người đẹp 19 tuổi diện trang phục cắt xẻ táo bạo, đầu tư trong cách trang điểm và làm tóc, thể hiện nét đẹp gợi cảm nhưng không kém phần cá tính. 

Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng 4

Xuất hiện cùng các đàn chị như Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thùy Dung, Bảo Nghi cho thấy nhan sắc không hề kém cạnh và luôn giữ phong thái chuyên nghiệp.

Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng 5

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt, Bảo Nghi hiện có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn sau cuộc thi. Sở hữu thành tích “khủng” về ngoại ngữ khi đạt TOEFL iBT 107, IELTS 8.0 cũng là thế mạnh lớn nhất giúp cô phát triển nghề nghiệp sau này. 

Gần đây, “Người đẹp thể thao" còn được Ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 gửi lời mời làm người dẫn chương trình tiếng Anh cho đêm bế mạc trên Fanpage của chương trình.

Trong vai trò mới, người đẹp UEF gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng 6

Hiện tại, người đẹp UEF đang tích cực trau dồi kiến thức trên giảng đường cũng như chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ các đàn chị đi trước để dần hoàn thiện bản thân.

Một Bảo Nghi duyên dáng, nhẹ nhàng trong đồng phục sinh viên UEF

Một Bảo Nghi duyên dáng, nhẹ nhàng trong đồng phục sinh viên UEF
Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều