Trung tâm thực hành ô tô của sinh viên HUTECH được tặng thêm 2 ô tô mới

Vừa qua (8/4), Công ty Mitsubishi Motors Vietnam đã trao tặng chiếc 2 ô tô mới cho ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), bổ sung vào series thiết bị thực hành 'sang xịn' của sinh viên ngành này.

12/04/2022 10:07

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Lễ bàn giao xe ô tô của Mitsubishi Motors Vietnam cho HUTECH sáng 8/4

Hai chiếc ô tô được trao tặng là Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Xpander. Bên cạnh các dòng ô tô của Toyota, Mazda, Kia Morning , món quà tặng này sẽ là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH tại các xưởng thực hành động cơ, khung gầm, xưởng diesel, điện - điện tử ô tô, phòng thí nghiệm hệ thống điều khiển, trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ chẩn đoán sửa chữa và mô phỏng ô tô.

Nội dung chú thích ảnh

Lễ bàn giao ô tô được tổ chức tại Trụ sở HUTECH (quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Nội dung chú thích ảnh

Các ô tô Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Xpander được trao tặng cho HUTECH

Nội dung chú thích ảnh

Mitsubishi Xpander...

Nội dung chú thích ảnh

... và Mitsubishi Outlander. Cả hai đều là xe mới 100%.

Công nghệ kỹ thuật ô tô được xem là một trong những mũi nhọn hàng đầu của lĩnh vực công nghệ - kỹ thuật hiện nay. Môi trường đào tạo hiện đại, hệ thống thực hành chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ giữa trường đại học và doanh nghiệp là những yếu tố trọng yếu nâng cao chất lượng đào tạo ngành này, cũng là những nội dung mà cả Mitsubishi Motors Vietnam và HUTECH nhắm tới khi triển khai hợp tác.

Nội dung chú thích ảnh

Lãnh đạo HUTECH, đại diện Mitsubishi Motors Vietnam và Mitsubishi Satsco (đại lý ủy quyền kinh doanh của Mitsubishi Motor Vietnam) tại lễ bàn giao

Nội dung chú thích ảnh

Ông Masaki Nakahara - Giám đốc Phát triển sản xuất Mitsubishi Motors Vietnam chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Nội dung chú thích ảnh

Những kỹ sư ô tô tương lai hào hứng “check-in” cùng bạn đồng hành mới

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện Mitsubishi Motors Vietnam và Mitsubishi Satsco cùng sinh viên HUTECH

Nội dung chú thích ảnh

Hai ô tô Mitsubishi sẽ được chuyển đến Trung tâm thực hành Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH

Toàn bộ chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô HUTECH kết hợp song song giữa lý thuyết với thực hành trên thiết bị thực tế để đảm bảo kỹ năng cho sinh viên. Các bạn trẻ cũng có dịp gặp gỡ doanh nghiệp thường xuyên để nâng cao cơ hội nghề nghiệp - thông qua mạng lưới hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ của trường.

Được biết, năm 2022, HUTECH xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô theo 4 phương thức gồm: Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2022, Xét điểm thi đánh giá năng lực 2022 của ĐHQG-HCM, Xét tuyển học bạ 3 học kỳ (điểm trung bình HK1 lớp 12 và HK1, HK2 lớp 11 đạt từ 18 điểm trở lên) và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn (điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên). Các phương thức xét tuyển học bạ hiện đang nhận hồ sơ đến 31/5.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục