Từng 'gây bão' cộng đồng mạng cách đây 1 năm, cô giáo Minh Thu giờ thế nào?

Hiện tại, tên tuổi của Minh Thu không còn 'nóng' như cách đây 1 năm, tuy nhiên cô vẫn thu hút nhiều người theo dõi.

28/07/2022 18:19

Vào tháng 7 năm ngoái, mạng xã hội bất ngờ rần rần chia sẻ livestream dạy học môn Vật lý của 'cô giáo' Minh Thu (SN 1997, quê Nghệ An).

Chỉ trong một thời gian ngắn, tài khoản facebook cá nhân của cô gái này đã có tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi và hiện tại đã chạm mốc 1 triệu.

Kiến thức chỉ là một phần, lý do khiến Minh Thu trở thành nhân vật thu hút được đông đảo sự chú ý ở thời điểm đó là bởi cô sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng lối nói chuyện duyên dáng, hài hước, cuốn hút. Thậm chí, một số nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị bắt gặp vào xem livestream của Minh Thu khiến tên tuổi của cô gái này càng trở nên hot hơn nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

'Cô giáo' Minh Thu từng gây sốt mạng xã hội hồi giữa năm 2021.

Sau khi nổi tiếng, Minh Thu còn gây tranh cãi về việc chưa tốt nghiệp đại học sư phạm nên chưa thể gọi là cô giáo, dạy sai kiến thức Vật lý cơ bản hay cách nói chuyện, dùng từ phản cảm khi livestream.

Sau ồn ào, Minh Thu đã đổi tên facebook từ 'cô giáo Minh Thu' thành 'Ms Minh Thu'. Ngoài ra, cô gái sinh năm 1997 cũng giải thích về việc chưa tốt nghiệp đại học là do quên đăng ký tín chỉ của một môn học. Vì thế Minh Thu phải đợi đến khi có lớp, hoàn thành môn học mới được nhận bằng.

Minh Thu cũng giải thích thêm: 'Thu học khá chắc, đi dạy thêm từ thời sinh viên nên Thu có đủ kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm để đứng lớp.

Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội, Thu chưa từng nói rằng mình đã tốt nghiệp'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh gần đây của 'cô giáo' Minh Thu.

Sau ồn ào liên quan đến bằng cấp hay phát ngôn không phù hợp, vào tháng 10/2021, Minh Thu tiếp tục gây chú ý khi công khai hẹn hò với Minh vẹo - thành viên một nhóm hài khá nổi tiếng ở miền Bắc.

Thế nhưng mối tình của cặp đôi không kéo dài được lâu. Cả hai thông báo chia tay sau vài tháng hẹn hò.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Vẹo và Minh Thu chia tay sau ít tháng hẹn hò.

Hiện tại, tên tuổi của Minh Thu không còn 'nóng' như cách đây 1 năm, tuy nhiên cô vẫn thu hút lượng khán giả nhất định.

Trên facebook cá nhân, cô gái 9X vẫn thường duy trì các bài đăng liên quan đến môn Vật lý, ảnh xinh đẹp đời thời thường hay các quan điểm, triết lý về cuộc sống.

Trong các bài đăng tải, Minh Thu khiến mọi người cảm thấy cô đã dần trưởng thành hơn.

Trong một chia sẻ gần đây, Minh Thu còn đăng tải bức ảnh mặc áo cử nhân, làm dấy lên đồn đoán cô đã tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Vật lý, Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Cô giáo' Minh Thu trong trang phục cử nhân.

Theo T.T/VTC News
Tin cùng chuyên mục