Vừa đứng lên đọc bài nam sinh bỗng chốc hóa thành 'người cây' khiến dân mạng phì cười

Màn troll bạn lầy lội này khiến cư dân mạng không thể nhịn cười với độ tinh quái của tụi học trò. 

05/05/2022 10:14

Thật không ngoa khi cho rằng học trò mà lầy lội thứ 2 thì không ai dám nhận thứ nhất. Thực tế là mỗi lớp học đều xuất hiện những cô bạn, cậu bạn pha trò siêu hài hước, trở thành tâm điểm chú ý của cả hội. Chẳng cần làm gì đao to búa lớn, chỉ cần tụi nó có trong lớp là đã đủ vui nhộn, cười mệt nghỉ rồi.

Mặc dù là người chủ chốt khuấy đảo mọi cuộc vui nhưng các nhân vật bá đạo này cũng bao phen lao đao, dở khóc dở cười vì hàng loạt album "ảnh dìm". Như mới đây, trong group học tập nổi tiếng, một nam sinh cấp 3 đã khiến cộng đồng mạng chỉ biết vừa cười, vừa lắc đầu bó tay khi bỗng chốc biến thành người cây khi vừa đứng lên đọc bài. 

Nội dung chú thích ảnh

Nam sinh bỗng chốc biến thành 'người cây' khi vừa đứng lên đọc bài. (Ảnh: Sang Lê).

Cụ thể, nam sinh ngồi bàn trên bị các bạn bên dưới có màn troll siêu lầy. Đầu tiên là viết hẳn chữ người cây lên áo của nam sinh. Sau đó các bạn còn treo hẳn 1 chiếc giỏ cây giả lên cổ áo của nam sinh. Bên trong giỏ cây bị bỏ vào ti tỉ thứ từ: khăn ướt, trà sữa đến cây giả. Chưa hết, bên dưới túi quần nam sinh còn được treo và dán thêm bút bi, băng gâu,...

Các đồ vật trên người nặng tới mức nam sinh khi đứng lên cũng không thể đứng thẳng mà phải khom lưng xuống. Còn các bạn bên dưới thì chỉ biết ôm bụng cười. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận đồng cảm với nam sinh bị các bạn troll.

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí cậu bạn phải đứng khom lưng vì đồ vật treo trên người quá nặng. (Ảnh: Sang Lê).

'Câu chuyện không của riêng ai, tốt nhất hãy xin cô giáo đừng bao giờ ngồi bên trên lũ bạn thân không là bị troll cho ngu người luôn'.

'Vui thôi đừng vui quá, tụi này cứ phải gắt với chúng nó 1 lần mới chừa. Cơ mà cứ mỗi lần định gắt thì lại phì cười vì những trò của tụi nó'. 

'Quá đủ rồi, quá mệt rồi, cho tôi đăng xuất khỏi Trái Đất này luôn đi. Nhìn cái áo thế kia không biết giặt kiểu gì cho sạch nữa'.

Đây cũng là trò troll quen thuộc của hội nhất quỷ nhì ma. Cứ mỗi khi bạn đứng lên đọc bài là nghĩ ra đủ trò từ vẽ bậy, dán giấy viết linh tinh lên lưng áo bạn đến kéo ghế, đặt bút bi xuống dưới ghế. Tuy nhiên, các bạn học sinh cũng nên lưu ý tránh những trò troll nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

Đứng lên phát biểu bị bạn cùng lớp đặt bút bi dưới ghế, nam sinh nhập viện vì chấn thương tầng sinh môn. (Ảnh: Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí).

Trước đó đã từng có nam sinh phải nhập viện vì chấn thương tầng sinh môn do bạn đặt bút bi dưới ghế. Chính vì vậy, dù muốn troll bạn, tạo niềm vui nhưng cũng đừng lầy lội quá để rồi phải hối hận nhé!

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục