Choáng bé gái 2 tuổi bình thản giết chết con rắn vừa cắn mình

Sự việc gây sốc xảy ra ở khu vườn sau nhà của bé gái 2 tuổi tại Thổ Nhĩ Kỳ.

15/08/2022 14:16

Bé gái 2 tuổi, không tiết lộ tên cụ thể, chỉ biết tên viết tắt là SE, sinh sống cùng gia đình ở làng Kantar, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cô bé đang chơi trong khu vườn sau nhà thì hàng xóm nghe thấy tiếng hét thất thanh của bé.

Hàng xóm chạy nhanh đến giúp cô bé nhưng không kịp. Cô bé bị một con rắn dài khoảng 50 cm cắn trúng môi dưới.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người kinh ngạc hơn là cô bé 2 tuổi đã nhanh tay giết chết con rắn để trả thù cho chính bản thân mình.

'Đó không phải là một con rắn nhựa. Đó là một con rắn thật, cô bé đã giết chết chỉ trong vài giây', hàng xóm chia sẻ.

Sau khi tiến hành sơ cứu, hàng xóm đã gọi nhân viên y tế và đưa cô bé đến bệnh viện gần nhất. Các bác sĩ vẫn tiếp tục tiến hành theo dõi sức khỏe của bé, may mắn cô bé không rơi vào tình trạng nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục.

Cô bé 2 tuổi đang dần bình phục sức khỏe trong bệnh viện

Mehmet Ercan, cha của cô bé cho biết ông đang làm việc trong phòng kín nên không nghe thấy tiếng la hét cũng không biết về sự việc cho đến khi hàng xóm vào nhà kể lại.

'Thực sự, hàng xóm đã bảo vệ cô bé, tôi cảm thấy biết ơn họ rất nhiều. Hàng xóm nói với tôi họ nhìn thấy con rắn nằm trong tay con tôi. Cô bé trông rất bình thản, dù bị cắn vào môi nhưng cô bé cũng phản ứng nhanh túm gọn con rắn', Mehmet Ercan chia sẻ.

Cô bé 2 tuổi may mắn hơn rất nhiều so với một cậu bé Jake Closier 8 tuổi đến từ Norfolk, Anh. Khi đang đi chơi ở bãi biển, cậu bé bị một con rắn lao vào tấn công.

Cậu bé đã ở cùng với bố Kenny, 33 tuổi và mẹ Sophie, 32 tuổi, tại một thắng cảnh đẹp nổi tiếng trên bãi biển Hemsby ở Norfolk khi nó đang chơi cát.

Vết cắn khiến bàn tay của cậu bé sưng to lên gấp 5 lần kích thước bình thường. Sophie, mẹ của cậu bé ban đầu nghĩ rằng đó là một con rắn cỏ vô hại nhưng sau đó cô nhận ra có điều gì đó không ổn khi tay của Jake bị cứng hoàn toàn. 

'Tôi không biết rằng tại Anh vẫn có loài rắn độc hoang dã. Không có bất kỳ biển cảnh báo nào trên bãi biển hay trên bờ cát. Con tôi bị sưng tay, cứng hoàn toàn. Tôi rất lo lắng', Sophie cho biết.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện và được bác sĩ tiêm cho thuốc kháng nọc độc vào tĩnh mạch nhưng sự việc khiến cậu bé bị ám ảnh nhiều tháng về sau.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục