Đợi mãi sản phụ không đẻ, bác sĩ đi ra ngoài 1 lúc và trở về đỡ đẻ trong bộ dạng này

Sản phụ này đã có được trải nghiệm một lần sinh nở đáng nhớ suốt đời khi bác sĩ đỡ đẻ xuất hiện trong diện mạo 'đáng sợ'.

28/09/2019 10:27

Đợi mãi sản phụ không đẻ, bác sĩ đi ra ngoài 1 lúc và trở về đỡ đẻ trong bộ dạng này 0

Bất ngờ bị vỡ ối trước dự sinh 1 tuần, cặp vợ chồng Justin và Brittany Selph, đến từ Mỹ, đã đến ngay Trung Tâm Y Tế quận Henry ở Tennessee để chờ sinh, và thật tình cờ, hôm ấy lại là Halloween.

Nhưng điều bất ngờ dành cho cả vợ chồng là bác sĩ Paul Locus – người đã thăm khám và theo dõi suốt thai kỳ cho Brittany bước vào phòng khám với bộ trang phục của nhân vật phản diện Joker trong phim 'Hiệp sĩ bóng đêm'.

Bác sĩ Locus xuất hiện gây sự ngạc nhiên và thích thú cho tất cả mọi người.

Bác sĩ Locus xuất hiện gây sự ngạc nhiên và thích thú cho tất cả mọi người.

Justin chia sẻ: 'Chúng tôi đã bị sốc khi Locus vào phòng. Tôi đã vào facebook và livestream ngay lập tức'.

Vẫn trong trang phục hóa trang Halloween, bác sĩ đỡ đẻ Locus đã ở bên cạnh Brittany suốt cả buổi chiều, nhưng sau khi nhận ra còn vài giờ nữa cô mới sinh, anh xin phép về nhà phát kẹo và thay đồ rồi quay lại bệnh viện trước khi em bé ra đời. Nhưng Brittany đã thuyết phục Locus đừng thay đồ, hãy mặc như thế này khi hỗ trợ cô sinh. 'Tôi nghĩ rằng khi nhìn thấy anh ấy mặc bộ quần áo này trong phòng sinh, nó sẽ giúp tôi cảm thấy buồn cười và quên đi nỗi đau. Đó là một tiếng cười tốt, nó làm tôi cảm thấy bình tĩnh hơn', cô kể.

Ông chồng Justin còn kể thêm: 'Chúng tôi nghĩ rằng nếu anh ấy giữ nguyên diện mạo đã hóa trang như thế này trong phòng sinh thì thật thú vị. Anh ấy là một bác sĩ thông minh và hài hước. Thậm chí, anh ấy còn giả giọng của Joker khi nói chuyện'.

Justin chụp hình cùng bác sĩ Locus trước khi vào phòng sinh.

Justin chụp hình cùng bác sĩ Locus trước khi vào phòng sinh.

Đợi mãi sản phụ không đẻ, bác sĩ đi ra ngoài 1 lúc và trở về đỡ đẻ trong bộ dạng này 3

Đợi mãi sản phụ không đẻ, bác sĩ đi ra ngoài 1 lúc và trở về đỡ đẻ trong bộ dạng này 4

Dù hóa trang trông hơi đáng sợ, nhưng bác sĩ Locus rất 'mát tay' trong việc hỗ trợ sinh cho sản phụ.

Dù hóa trang trông hơi đáng sợ, nhưng bác sĩ Locus rất 'mát tay' trong việc hỗ trợ sinh cho sản phụ.

Và có lẽ, người hứng thú hơn cả với bác sĩ Locus trong diện mạo Joker này không ai khác chính là Brenden (10 tuổi) con trai cả của Justin - Brittany. Cậu bé rất phấn khích khi được chụp hình cùng nhân vật phản diện. Riêng cô gái nhỏ 4 tuổi, McKinley, thì hơi rụt rè do sợ 'chú hề'.

Ben rất phấn khích khi được chụp hình cùng nhân vật mình yêu thích.

Ben rất phấn khích khi được chụp hình cùng nhân vật mình yêu thích.

Vào lúc 8 giờ 20 phút tối ngày Halloween, cô con gái nhỏ, Oaklyn, đã chào đời. Justin nhớ lại: 'Khi đến phòng của chúng tôi vào sáng hôm sau trong bộ trang phục bác sĩ bình thường, Locus đã nói lời xin lỗi rằng anh ấy không nên làm điều đó vào tối qua, nhưng anh ấy rất vui khi thấy việc sinh nở diễn ra tốt đẹp. Còn tôi, tôi chỉ muốn nói rằng anh ấy đã tạo ra một trò tiêu khiển tuyệt vời'. Sau đó, vị bác sĩ này đã trao thiệp chúc mừng cho gia đình, trên đó có chữ ký của 'Tiến sĩ Joker'.

Đợi mãi sản phụ không đẻ, bác sĩ đi ra ngoài 1 lúc và trở về đỡ đẻ trong bộ dạng này 7

Cô con gái nhỏ, Oaklyn, đã chào đời vào đúng đêm Halloween.

Cô con gái nhỏ, Oaklyn, đã chào đời vào đúng đêm Halloween.

Đây không phải là lần đầu tiên bác sĩ Locus tỏ ra thân thiện, vui vẻ với bệnh nhân của mình. Giám đốc Trung tâm Y tế Quận Henry, Rhonda Crossett, đã tiết lộ rằng anh đã từng tự tay mặc quần áo cho bệnh nhân từ những ngày đầu thực hành nhiệm vụ đỡ đẻ. 'Locus thích làm điều gì đó lạ lẫm để mang đến những trải nghiệm sinh con độc đáo và thú vị cho sản phụ'.

Tuy câu chuyện này đã xảy ra từ năm 2017, nhưng biết đâu, vào lễ hội Halloween sắp tới đây, điều thú vị này lại xảy ra lần nữa, và chúng ta lại được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc sinh nở đẹp tuyệt trong bộ đồ hóa trang của một ai đó.

Nguồn: Today, Buzz

Theo BT/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều