#Tử vi 12 con giáp

10 ngày đầu tháng 4/2023: Ba con giáp tài lộc đại phát, tắm trong biển tiền

Số mệnh thiên phú, cuộc sống phất lên như điều gặp gió giúp ba con giáp đổi đời ngoạn mục. Mua nhà, tậu xe là chuyện dễ như trở bàn tay.

25/03/2023 20:18

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nhanh nhẹn, hoạt bát và nắm vững vấn đề. Họ có một lập trường vững chắc khi thuyết trình, phản biện. Tư duy của người tuổi Tý khiến đối phương nể phục bởi sự bao quát và sâu sắc.

Trong cuộc sống, người tuổi Tý hành xử thiện chí, có lỗi sai sẽ nhận và khắc phục sớm. Họ không tìm cách vòng vo, bao che cho lỗi lầm của mình. Nhờ vậy, người tuổi Tý sống không mất lòng ai, đêm về kê cao gối ngủ thẳng giấc.

Nội dung chú thích ảnh

10 ngày đầu tháng 4/2023, tài vận người tuổi Tý rực sáng. Người làm công ăn lương công việc thuận lợi khi họ được hưởng khoản hoa hồng xứng đáng cho cống hiến bỏ ra trong thời gian qua. Người làm ăn kinh doanh thì xởi lởi Trời cho, trúng mánh thu về số tiền trăm triệu.

Dù ăn nên làm ra, nhưng người tuổi Tý cũng cần cẩn trọng đề phòng đối thủ, những kẻ tiểu nhân có thể chơi xấu, gây ảnh hưởng đến thu nhập.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sống đơn thuần, suy nghĩ đơn giản. Với họ, việc phức tạp hóa mọi vấn đề đều khiến việc xử lý chúng trở nên khó khăn hơn mà thôi. Nhờ vậy mà con giáp này luôn biết cách hóa khó thành dễ, chuyện to thành chuyện bé.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, người tuổi Dần sáng tạo và luôn có cách giải quyết ổn thỏa những nhiệm vụ khó. Làm việc độc lập hay làm việc theo nhóm đều mang đến cho con giáp này những trải nghiệm quý giá. Và, ở vị trí nào, họ cũng tạo được dấu ấn riêng nhờ sự chăm chỉ, cẩn thận của mình.

Đầu tháng 4/2023, người tuổi Dần giàu lên nhanh chóng, cuộc sống cải thiện nhiều so với trước. Với khả năng của mình, con giáp này có thể kiếm được công việc tốt với mức đãi ngộ hậu hĩnh. Ngoài ra, tiền lương và thu nhập bên ngoài của họ cũng tăng lên nhiều.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sáng tạo, linh hoạt và điềm tĩnh. Họ có năng khiếu ở lĩnh vực nghệ thuật và một tâm hồn rất thiện lương. Con giáp này hay mơ mộng và luôn nhìn thế giới bằng con mắt màu hồng và tinh thần lạc quan tràn trề.

Người tuổi Tuất không làm thì thôi, một khi đã nhận nhiệm vụ, họ sẽ làm rất chu đáo mà không để đối phương tìm ra lỗi sai nào, dù là nhỏ nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Vào đầu tháng 4/2023, người tuổi Tuất nhận về nhiều tin vui. Công việc chính cũng như việc làm thêm đều được tăng lương, thu nhập khởi sắc, chạm mốc giàu sang. Ngoài ra, nhiều khả năng họ được xuất ngoại, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong dự án lớn.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều