4 cung Hoàng đạo luôn cần không gian riêng tư và không muốn bị người khác làm phiền

Ai cũng cần một chút thời gian cho riêng mình, nhưng những cung Hoàng đạo sau cần có cả không gian riêng nữa.

15/12/2019 15:00

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người kiêu ngạo, họ luôn muốn làm mọi việc đến mức thật hoàn hảo để có thể trở thành người nổi bật nhất, xuất sắc nhất. Nên Sư Tử cần phải tập luyện, rất nhiều thời gian và không gian để còn tạo ấn tượng thật tốt với đám đông. Điều đó đồng nghĩa với việc họ cần ở một mình, riêng tư và không bị làm phiền.

Bạn quá biết tính cách của Sư Tử, họ thích được chú ý, thích được quan tâm và ngưỡng mộ chứ đâu phải cô độc một mình. Hóa ra đều có lý do cả và bạn thấu hiểu, cảm thông cho họ được chứ? Sau khi cho họ chút thời gian không gian riêng, hãy chiêm ngưỡng thành quả và dành cho Sư Tử lời khen xứng đáng nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ là Kim Ngưu cần thời gian và không gian riêng tư đúng không, vì cung Hoàng đạo này luôn tha thiết việc được nói chuyện và trao đổi cùng người khác. Thế nhưng cung Hoàng đạo này có một tính xấu là rất khó để rời khỏi giường ngủ. Bởi chiếc giường của Kim Ngưu luôn quá xa xỉ, mềm mại và êm ái, và Kim Ngưu luôn cần được xuất hiện trước mặt người khác với diện mạo hoàn hảo không tỳ vết nhất.

Họ cần dùng cái nọ cái kia dưỡng da, chải tóc cẩn thận, trang điểm nếu cần và lựa chọn trang phục cho phù hợp với hoàn cảnh. Những lúc như vậy họ cần một mình, để có được diện mạo xuất sắc nhất xuất hiện trước công chúng.

4 cung Hoàng đạo luôn cần không gian riêng tư và không muốn bị người khác làm phiền 0

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình lại là một trường hợp khác biệt, họ ao ước và ngưỡng mộ cuộc sống cô độc vì họ không thích người khác. Tuy là người giỏi giao tiếp nhưng Thiên Bình thà rằng được một mình, thoải mái làm mọi việc mà mình ưa thích không cần phải để tâm đến bất cứ ai hơn là cứ phải e ngại cái nhìn của tất cả mọi người.

Với Thiên Bình được đơn giản là sung sướng hạnh phúc nhất. Tại sao lại cứ phải cố gắng vui vẻ với những người mình ghét, làm hài lòng những người chẳng ưa gì mình? Thà rằng Thiên Bình ở nhà một mình còn vui vẻ hạnh phúc hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuy là người có vòng giao tiếp xã hội rộng khắp nhưng Bạch Dương có mong muốn được thoát khỏi đám đông và được sống một mình, tĩnh lặng và yên ả. Để luôn được trong trạng thái tràn trề năng lượng, tích cực hoạt động giữa đám đông thực ra Bạch Dương cũng cần chút thời gian sạc điện cho mình. Khi đó, họ thực sự cần được yên thân và đừng ai đến làm phiền Bạch Dương vào lúc này.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Bảo Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục