5 cung Hoàng đạo là 'trụ cột' ở chỗ làm trong ngày thứ Tư 18/12

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ làm việc đầy kiên quyết, chắc chắn và nhanh nhẹn...

18/12/2019 11:00

Xử Nữ - Biệt tài tranh luận

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ làm việc kiên quyết, chắc chắn và nhanh nhẹn. Vòng tròn quan hệ rộng rãi giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Dù nhiệm vụ khó đến đâu thì Xử Nữ cũng giải quyết nhanh gọn nhẹ nên còn nhiều thời gian để thư giãn. Bạn cũng chủ động tìm kiếm cơ hội cải thiện thu nhập từ bên ngoài. Hôm nay trong các cuộc tranh luận, phần thắng thường nghiêng về Xử Nữ bởi bạn ăn nói rất giỏi.

Song Ngư - Biết chọn bạn chơi

Cung Hoàng đạo Song Ngư dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Nhưng điều may mắn nhất của ngày hôm nay đó là bạn rất biết 'chọn bạn mà chơi'. Nhờ ở gần những người có năng lượng tích cực nên Song Ngư cũng lạc quan yêu đời và giàu sức sống hơn. Nếu làm công việc sáng tạo, hôm nay chính là ngày để bạn tỏa sáng. Chuyện tình cảm giữa bạn và một nửa còn lại hết sức ngọt ngào. Hai bạn được khen ngợi là 'cặp đôi trời sinh'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Không ai bắt bẻ được gì

Chiêm tinh ngày thứ Tư cho biết cung Hoàng đạo Kim Ngưu thể hiện được sự tài ba và khả năng sáng tạo trong quá trình làm việc. Tất cả mọi nhiệm vụ đều được bạn xử lý ngon ơ. Cung Hoàng đạo này thực sự khiến mọi người tâm phục khẩu phục, không thể bắt bẻ điều gì. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Kim Ngưu hòa nhã và bao dung. Dù có người chọc tức mình thì bạn cũng bỏ qua để bản thân được vui vẻ.

Cự Giải - Trụ cột ở chỗ làm

Công việc của cung Hoàng đạo Cự Giải trôi chảy thuận lợi trong ngày thứ Tư. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp cũng như cấp trên hết sức hài hòa. Cự Giải rất biết cách làm đẹp lòng người khác mà không hề giống 'thảo mai' hay 'nịnh bợ'. Đây thực sự là một biệt tài chỉ bạn mới có. Ngoài giờ làm việc, bạn chăm chỉ tìm tòi nghiên cứu nâng cao năng lực chuyên môn. Chả trách Cự Giải là 'trụ cột' ở nơi làm việc.

Sư Tử - Khôn khéo trong giao tiếp

Cung Hoàng đạo Sư Tử sẽ chỉ đưa ra quyết định khi bản thân thực sự bình tĩnh. Đầu óc sáng suốt giúp bạn tính toán kỹ càng từng đường đi nước bước. Một số Sư Tử có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp về một vấn đề công việc. Tuy nhiên bạn đủ khéo léo để không khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Cách đối nhân xử thế của cung Hoàng đạo này giúp công việc thuận lợi, dễ đạt thành tựu.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều