5 cung Hoàng đạo sở hữu thu nhập khiến nhiều người ao ước trong tuần mới (23/9 - 29/9)

Tài chính của cung Hoàng đạo Ma Kết được horoscope tuần mới dự đoán sẽ hết sức dồi dào...

23/09/2019 07:17

Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu tuần này khá thuận lợi. Bạn nỗ lực, chăm chỉ làm việc nên được cấp trên trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực. Công việc thuận lợi nên tài chính của Kim Ngưu khá dồi dào. Thu nhập của cung Hoàng đạo này trong tuần rất đáng ngưỡng mộ bởi nó tỷ lệ thuận với những thành tựu bạn đạt được. Chưa kể, bạn biết quản lý và đầu tư hợp lý nên tiền bạc gia tăng đáng kể.

Cự Giải

Cự Giải gặp phải chút trục trặc, vướng mắc trong công việc nhưng nhiêu đó không đủ làm khó bạn. Không chỉ có năng lực tự thân mà vận may của cung Hoàng đạo này cũng khá tốt. Vậy nên rất dễ hiểu khi tài chính của Cự Giải không bị sụt giảm mà còn gia tăng. Tầm nhìn xa rộng cho phép bạn tỏa sáng khi đầu tư, chơi chứng khoán,... Thêm tính cách thận trọng và cẩn thận, không ai có thể khiến bạn 'nghèo đi' trong giai đoạn này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử

Công việc của Sư Tử được horoscope tuần mới dự đoán sẽ tiến triển tốt đẹp. Bạn lại có quý nhân nâng đỡ nên càng dễ bứt phá. Điểm sáng nhất trong tuần chính là tài chính. Số tiền bạn kiếm vào chắc chắn sẽ khiến khối người sửng sốt. Mặc dù Sư Tử cũng chi ra khá nhiều nhưng so với những khoản thu được thì chưa nhằm nhò gì. Bạn thực sự rất biết tận dụng cơ hội kiếm tiền, ngoài ra cách quản lý tài chính của bạn cũng rất chặt chẽ, khoa học.

Nhân Mã

Công việc của Nhân Mã không quá tốt nhưng tinh thần bạn lúc nào cũng cao. Bởi vậy nên sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra. Tình hình tài chính trong tuần duy trì ở mức khá. Bạn khôn khéo, tinh tế nên thu được không ít thông tin có lợi cho việc kiếm tiền thông qua bạn bè, người thân, đôi khi là người lạ. Nhiều Nhân Mã còn nhận được sự trợ giúp từ gia đình nên chuyện làm ăn chuyển biến tốt đẹp, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Ma Kết

Công việc càng khó khăn, Ma Kết càng tự nhủ phải bình tĩnh, tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Tài chính của bạn được horoscope tuần mới dự đoán sẽ hết sức dồi dào. Tham vọng kiếm tiền sục sôi lại được vận may ưu ái nên Ma Kết thu được khoản lợi nhuận không hề nhỏ nếu dấn thân vào con đường kinh doanh. Bạn mạnh dạn, chủ động nắm bắt những cơ hội đến với mình nên tiền bạc chắc chắn sinh sôi nảy nở.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhím Nf/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều