#Tử vi 12 con giáp

Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão

Quý Mão 2023 sẽ là thời điểm khởi sắc, may mắn, chuyển vận hanh thông của ba con giáp sau đây.

04/12/2022 19:30

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Trong số những con giáp may mắn năm Quý Mão 2023, thì người tuổi Mùi đứng ở vị trí số 1. Vận thế tổng thế trong năm Quý Mão của người tuổi Mùi vô cùng tốt đẹp, rất đáng mong đợi.

Nội dung chú thích ảnh

Trong công việc, những kế hoạch của người tuổi Mùi cũng sẽ thu về những kết quả tốt đẹp như ý, đồng thời cũng sẽ đón nhận cơ hội tăng chức tăng lương. Công việc thuận lợi kéo theo nguồn thu cũng trở nên dồi dào, các khoản tích lũy sẽ tăng lên nhanh chóng trong năm này.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất trung thành, luôn làm việc hết mình, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn mà luôn biết vươn lên.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất cũng là con giáp đứng thứ hai về may mắn trong 12 con giáp năm Quý Mão 2023. Do được cát tinh phù trợ, lại được quý nhân chỉ đường nên mọi vấn đề khúc mắc đều sẽ có được sự giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi tuy có vẻ ngoài hiền lành, không thích sự cạnh tranh, không thích so đo tính toán nhưng luôn âm thầm phấn đấu để có được cuộc sống tốt đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Năm Quý Mão sẽ là năm thuận buồm xuôi gió của con giáp này. Mọi mặt trong cuộc sống sẽ đón nhận những sự thay đổi lớn lao.

Nội dung chú thích ảnh

Cho dù là cuộc sống, công việc, thu nhập, tiền bạc, tình cảm đều dồi dào, suôn sẻ, thuận lợi. Mọi thứ để tăng gấp đôi, gấp ba năm trước.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Khanh Châu (theo sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều