Bốc bài Tarot: Khuyết điểm nào cản trở bạn chạm tới thành công?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

25/01/2022 17:48

Khuyết điểm nào cản trở bạn chạm tới thành công? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé.

Quy tắc bốc bài:

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả

1. The Star

Nội dung chú thích ảnh

Khuyết điểm khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công là sự trì hoãn. Nhiều việc bạn có thể hoàn thành sớm nhưng vì trì hoãn mà đánh mất cơ hội. Bạn thường chểnh mảng khi làm việc, sa đà vào sở thích riêng như chơi game, xem phim nên chậm trễ việc quan trọng và bỏ lỡ cơ hội thành công.

2. Justice

Nội dung chú thích ảnh

Khuyết điểm khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công là không biết tự lượng sức mình. Bạn thích tranh luận với người khác ngay cả khi không hiểu rõ bản chất sự việc. Bạn đánh giá cao bản thân, song không nhận thấy tài năng của người khác nổi trội hơn. Khuyết điểm này khiến bạn gặp một chút rắc rối trong cuộc sống và khó đạt được thành công trong sự nghiệp.

3. The Lovers

Nội dung chú thích ảnh

Khuyết điểm khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công là tự giới hạn khả năng. Bạn cảm thấy đã làm tốt khi đạt đến trình độ nhất định và không tin mình có thể làm tốt hơn. Người khác tin tưởng bạn, nhưng bạn không tin vào chính mình. Bạn luôn quanh quẩn trong 'vùng an toàn' và không có định thay đổi khiến cuộc sống và sự nghiệp khởi sắc.

4. Death

Nội dung chú thích ảnh

Khuyết điểm khiến bạn chẳng thể chạm tới thành công là cố chấp. Bạn phản ứng khá cực đoan khi tiếp nhận ý kiến của người khác. Thực tế, góp ý của mọi người là vì lợi ích của bạn, nhưng bạn hoàn toàn không đánh giá cao và cho rằng họ đang hãm hại bạn.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều