Trắc nghiệm: Bạn sẽ nhận được gì sau 3 năm làm việc chăm chỉ?

Nếu bạn làm việc chăm chỉ có thể ước mơ sẽ thành hiện thực.

19/01/2022 14:05

Hiện tại mọi người nỗ lực làm việc là để có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai, nếu bây giờ bạn 'siêng ăn nhác làm' sẽ không đạt được thành tựu sau 3 năm. Nếu bạn làm việc chăm chỉ có thể ước mơ sẽ thành hiện thực. Bạn sẽ nhận được gì sau 3 năm làm việc chăm chỉ?

Hãy làm bài trắc nghiệm sau để biết thêm chi tiết.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bố mẹ phủ nhận năng lực của bạn?

A. Trở nên có động lực hơn

B. Không quan tâm

C. Hơi chán nản

D. Cảm thấy tự ti

Kết quả

A. Tích lũy được tiền tài

Bạn rất thích kiếm tiền, không thích làm công hay nhận lương 'ba cọc ba đồng'. Bạn là người kiên cường và thích thử thách bản thân. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm tìm thấy cơ hội kinh doanh cho riêng mình và tích lũy được tiền tài.

B. Chuyển đổi công việc tốt hơn

Bạn có yêu cầu cao đối với bản thân, xuất phát điểm có thể thấp hơn người khác nhưng bạn luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi kiến ​​thức chuyên môn và nâng cao năng lực làm việc. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, bạn có thể chuyển đổi công việc tốt hơn để chứng tỏ bản thân.

C. Du học nước ngoài

Bạn luôn có ước mơ được du học nước ngoài và nỗ lực hướng tới mục tiêu này. Tuy học hành vất vả nhưng bạn không bao giờ bỏ cuộc, thay vào đó bạn vừa học vừa làm tích lũy tiền bạc. Vì vậy, sau 3 năm làm việc chăm chỉ bạn sẽ có cơ hội được du học nước ngoài.

D. Thăng chức và tăng lương

Bạn làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, năng lực chuyên môn và thành tích xuất sắc của bạn đều được mọi người công nhận. Vì vậy, phần thưởng lớn nhất bạn có thể nhận được sau 3 năm là thăng chức và tăng lương.

Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều