Bước vào tháng 4 đầy tuyệt vời, các cung hoàng đạo sau sẽ có cuộc sống viên mãn, tài lộc dồi dào

Bạch Dương, Kim Ngưu, và Song Ngư được dự báo sẽ có một tháng 4 với nhiều niềm vui và may mắn.

07/04/2022 11:05

google_Tiin.vn

Trong những ngày sắp tới, sao Mộc sẽ trùng tụ sao Hải Vương trong cung Song Ngư vào ngày 12 đem đến một bầu trời sáng tạo và mơ mộng cho 12 cung hoàng đạo. Tiếp đó, Trăng tròn ngày 16/4 tại Thiên Bình sẽ giúp chúng ta giải phóng hết những cảm xúc, năng lượng tiêu cực để hướng tới một một hành trình mới tươi sáng, nhiều hứa hẹn hơn.

Ngày 19/4, Mặt Trời rời cung hoàng đạo Bạch Dương để mở ra tháng Kim Ngưu, nhịp sống sẽ chậm lại dần dần và đem đến một khoảng thời gian thư thái hơn cho các cung hoàng đạo.Cuối tháng, khi sao Kim cũng góp vui, cùng kết hợp với cụm sao Mộc và sao Hải Vương trước đó để mang đến nhiều những tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù giữa những sự kiện đáng mong đợi kể trên vẫn còn đâu đó những sóng gió đang chờ 12 cung hoàng đạo, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tháng 4 đầy sôi động và thú vị. Đặc biệt, nếu cung hoàng đạo của bạn nằm trong một trong số những cung hoàng đạo dưới đây thì xin chúc mừng, bạn sẽ đón tháng 4 rực rỡ và nhiều niềm vui, may mắn hơn bạn bè xung quanh đó.

Bạch Dương: Tận hưởng thế giới riêng

Tháng 4 chỉ vừa mới đến thôi nhưng Bạch Dương đã nhận được tín hiệu từ vũ trụ gửi tới từ khá lâu rồi và bạn đang bắt tay vào hiện thực hóa nhiều khát vọng. Bạch Dương đã có một thời gian dài nghỉ ngơi, để nạp năng lượng, để kết nối với chính mình và giờ thì Bạch Dương hoàn toàn có thể tự tin vào những quyết định của bản thân.

Mặt Trời ở tại chính cung Bạch Dương khiến bạn trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết, sự xuất hiện của bạn luôn là tâm điểm và đây sẽ là cơ hội cho những Bạch Dương đang muốn tạo dấu ấn trong lòng “crush”.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 4 cũng là những ngày Bạch Dương biết phát huy tối đa các ưu điểm của mình và cũng không ngại những gì là nhược điểm, bởi vì không hoàn hảo cũng là một điểm nhấn thú vị, khiến Bạch Dương trở nên khác biệt.  

Kim Ngưu: Có nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ

Khi tháng 4 bắt đầu, mặt Trời sẽ ở trong ngôi nhà thứ 12, khu vực của sự riêng tư, của nội tâm và quá khứ của Kim Ngưu. Điều này khuyến khích Kim Ngưu nên nghỉ ngơi nhiều hơn, dành thời gian để kết nối với chính mình và cũng nên xử lý những công việc cũ, chuyện cũ một cách triệt để.

Đặc biệt hơn, đây chính là thời gian để Kim Ngưu chuẩn bị kỹ càng cho tháng sinh nhật của mình, cho thời điểm mà bạn tỏa sáng nhất trong năm. Tháng 4 không chỉ đem đến cơ hội cho Kim Ngưu tận hưởng thời gian riêng tư, mà tháng 4 còn giúp Kim Ngưu dễ dàng hơn trong quá trình thích nghi với sự thay đổi chóng mặt của xã hội.

Với một nguồn năng lượng tươi mới, sự tự tin dâng cao và một chút máu “liều lĩnh” sẽ giúp cho Kim Ngưu đạt được nhiều kỳ vọng trong tháng này.

Nội dung chú thích ảnh

Song Ngư: Chuyện tình cảm, tài chính đều thuận lợi

Tháng của Song Ngư rõ ràng đã qua khá lâu rồi nhưng thần may mắn vẫn chưa ngừng gọi tên của bạn. Với sao Mộc và sao Hải Vương gặp nhau trong cung hoàng đạo của Song Ngư, bạn tha hồ đón nhận yêu thương và nhiều cơ hội phát triển cả trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trong tháng 4 này, Song Ngư đang cảm thấy hào hứng khi được trở thành phiên bản mà bạn luôn mong muốn, là chính mình, luôn sẵn sàng thể hiện thể bản thân và hòa đồng hơn với xã hội.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, với may mắn đồng hành, tình hình tài chính của Song Ngư nhận được nhiều cơ hội để thay đổi. Tuy nhiên, nếu phải đưa ra quyết định gì đó quan trọng, Song Ngư nên suy nghĩ thật kỹ và thời gian thích hợp nhất để “chốt” đó chính là nửa cuối tháng.

Theo Hải Yến/VTC News
Tin cùng chuyên mục