Càng nghe lời vợ, 3 con giáp này càng phát tài, hưng thịnh, nhà cửa ấm êm

Tử vi học có nói, đàn ông thuộc 3 con giáp này càng nghe lời vợ càng ăn nên làm ra, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, người người ngưỡng mộ.

19/09/2020 15:52

google_Tiin.vn

Tuổi Sửu

Trời sinh đàn ông tuổi Sửu tính tình hiền lành, tử tế và biết đối nhân xử thế. Chính những đặc điểm này mà các quý ông tuổi Sửu dễ dàng chiếm được tình cảm của vợ lúc cưa cẩm. Sau khi kết hôn, vì vợ chồng tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau chân thành nên càng gặp nhiều sóng gió tình cảm bền chặt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đặc biệt, nhờ lấy được người vợ khéo léo, biết quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái nên đàn ông tuổi Sửu có thể an tâm phát triển sự nghiệp. Càng về hậu vận con giáp may mắn này càng phát tài phát lộc.

Tuổi Mùi

Vốn là người thông minh, bản lĩnh và sống tình cảm nên đàn ông tuổi Mùi đi đâu cũng được mọi người thương mến. Tuy nhiên, vì sống cảm tính nên đàn ông tuổi dễ mủi lòng, cả tin nên không ít lần bị hãm hại.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

May mắn thay, đàn ông tuổi Mùi lại có người vợ cực khôn ngoan, biết lo nghĩ cho chồng con. Vợ sẽ là cánh tay đắc lực, hỗ trợ họ trong sự nghiệp. Chính vì thế, càng nghe lời vợ, càng tu chí làm ăn thì tuổi Mùi càng gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Dậu

Người xưa có câu 'thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng can'. Và với đàn ông tuổi Dậu thì quả không sai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chỉ cần vợ chồng đồng cam cộng khổ thì đàn ông tuổi Dậu ắt trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền. Nếu Dậu là người hiền lành, điềm đạm thì vợ của họ thường là mẫu phụ nữ bản lĩnh, có gan làm giàu. Vì thế đàn ông tuổi Dậu càng nghe lời vợ càng phát tài.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi (t/h)/Đời sống Pháp luật
Tin cùng chuyên mục