Chào tháng Bạch Dương, 12 cung hoàng đạo đối mặt với điều gì?

Theo lịch của Chiêm Tinh và các cung hoàng đạo, thì chúng ta đang trong những ngày đầu tiên của năm mới, khi mà năng lượng của vũ trụ được làm mới lại.

22/03/2022 15:33

Bạch Dương là cung hoàng đạo được sinh ra đầu tiên, nên tháng Bạch Dương (21/3 - 20/4) chính là thời điểm báo hiệu một vòng quay hoàng đạo mới được khởi động - một năm Chiêm Tinh mới bắt đầu. Cùng với nguồn năng lượng dồi dào và tươi mới của vũ trụ, tháng Bạch Dương là thời điểm tuyệt vời để thiết lập các dự định, khởi động các dự án và chủ dộng hơn trong cuộc sống của chúng ta.

Như một đứa trẻ vừa đến với thế giới này, năng lượng của tháng Bạch Dương tràn đầy sự nhiệt huyết, háo hức, truyền cảm hứng cho chúng ta trở nên quyết đoán và quyết liệt hơn để đạt được điều mình mong muốn. Dưới đây là những sự kiện nổi bật sẽ diễn ra trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo vào tháng Bạch Dương năm 2021 này.

Bạch Dương

Trước tiên xin chúc mừng sinh nhật nhé Bạch Dương! Mặt Trời chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn trong suốt cả tháng tới, và giờ là lúc để bạn tỏa sáng. Sự tự tin của bạn sẽ được nâng cao và mọi người sẽ luôn chú ý đến từng lời nói của bạn.

Do đó hãy sử dụng sức mạnh của sự thu hút này để thể hiện nhiều hơn những gì bạn muốn trong cuộc sống của mình. Đừng dừng lại cho đến khi bạn hoàn toàn hoàn thành mục tiêu của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Ngưu

Trong khi nhiều người đã sẵn sàng tiến lên để chiến đấu khi tháng Bạch Dương đến, thì bạn có thể cảm thấy muốn mọi thứ chậm lại. Không sao cả, hãy cứ tôn trọng những nhu cầu của bản thân bạn, cho dù là những nhu cầu sinh học hay nhu cầu về mặt cảm xúc trong tâm hồn. Hãy chăm sóc và nuôi dưỡng thật tốt cho bản thân thì những hạt giống mà bạn gieo cho tương lai mới có thể phát triển tốt.

Song Tử

Tháng Bạch Dương khuyến khích bạn kết nối với xã hội và bạn bè nhiều hơn, nhưng hãy thật chậm rãi. Giờ là giai đoạn mà bạn nên đề cao sự hợp tác. Do đó đừng ngại nhận lời khi được mời đến những bữa tiệc hay chủ động lên kế hoạch tụ tập với bạn bè.

Bạn sẽ không chỉ có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn hiện tại, mà còn có thể tạo ra những kết nối mới vô cùng thú vị và hữu ích với bạn trong tương lai.

Cự Giải

Bạn sẽ cần xác định rõ ràng về mục tiêu nghề nghiệp của mình. Tháng Bạch Dương đang đặt bạn vào những tình huống quan trọng về chuyện công việc. Đây là thời điểm tuyệt vời để phụ trách một dự án lớn, mở rộng sang một lĩnh vực mới hoặc giành lấy nhiều sự công nhận hơn trong công việc của bạn. Hãy phát huy tinh thần của nhà lãnh đạo bên trong bạn và nâng tầm vị thế của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sư Tử

Sau một mùa Song Ngư nặng nề về cảm xúc, Mặt Trời cuối cùng cũng đi vào lãnh thổ của một người đồng đội cùng thuộc nhóm Lửa và bạn có thể cảm thấy như đang được ‘hồi sinh’, sẵn sàng để thể hiện sức mạnh của mình.

Bạn được khuyến khích hãy mơ lớn, nghĩ lớn và cân nhắc về những kế hoạch lớn. Theo đuổi một chương trình cao học hoặc du lịch, khám phá những vùng đất mới có thể giúp bạn mở mang đầu óc và giúp ích cho những hướng phát triển mà bạn quan tâm.

Xử Nữ

Tháng Bạch Dương kêu gọi bạn hãy dành thời gian để đánh nhìn lại toàn bộ cuộc sống của mình và xử lý các vấn đề đang tồn tại trước khi tập trung làm một điều gì đó mới. Đừng chỉ áp dụng các biện pháp tạm thời mà hãy giải quyết thật triệt để. Và nếu bạn cảm thấy quá khó khăn khi phải đối mặt một mình, thì đừng ngại tìm kiếm những sự giúp đỡ bên ngoài.

Thiên Bình

Các mối quan hệ vẫn là ưu tiên hàng đầu của bạn trong tháng này. Tháng Bạch Dương là thời điểm để bạn giải tỏa những vướng mắc trong chuyện tình cảm và đảm bảo rằng bạn đang sống thật với cảm xúc của chính mình. Đáp ứng nhu cầu của bản thân và cảm nhận được niềm vui trong các mối quan hệ là điều quan trọng đối với sức khỏe tinh thần của bạn.

Nội dung chú thích ảnh

Bọ Cạp

Hãy dành thời gian để dọn dẹp và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Tháng Bạch Dương sẽ truyền cho bạn động lực để thay đổi những thứ không còn phù hợp, sẵn sàng đón nhận những khởi đầu mới. Sử dụng nguồn năng lượng rực lửa này của vũ trụ để tạo ra một số thói quen lành mạnh, sửa đổi lịch trình hàng ngày và bắt kịp những mục tiêu của mình trong năm nay.

Nhân Mã

Tháng Bạch Dương đang gửi đến bạn một số sự rung cảm của tình yêu. Nếu đang độc thân, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội cho việc kết nối với một ai đó. Còn nếu đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ được khơi dậy niềm đam mê trong cảm xúc của mình với người ấy. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa, thì hãy cứ cởi mở bản thân và tận hưởng việc theo đuổi niềm vui.

Ma Kết

Thật dễ khi bị cuốn vào những trách nhiệm với công việc, nhưng tháng Bạch Dương sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tập trung hơn vào cuộc sống cá nhân và riêng tư của mình.

Tháng này là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một số công việc dọn dẹp mang lại cảm giác tươi mới cho ngôi nhà của bạn và sẵn sàng để đón khách. Tổ chức một số đêm thư giãn với bạn bè hoặc kết nối với gia đình sẽ nuôi dưỡng tâm hồn của bạn và phát huy những điều tốt nhất trong bạn.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Bình

Tháng Bạch Dương sẽ thúc đẩy bản chất hướng ngoại trong bạn một cách mạnh mẽ. Các mối quan hệ bạn bè và xã hội đang kêu gọi bạn. Thậm chí là những người bạn thuở nhỏ hay đã lâu không liên lạc cũng có thể muốn kết nối lại với bạn. Vì vậy hãy để trống lịch của mình cho những buổi hẹn hò cà phê và các cuộc trò chuyện thú vị.

Song Ngư

Tháng Bạch Dương đang chuyển trọng tâm sự chú ý của bạn sang vấn đề về tài sản và tiền bạc. Bạn có thể nên kiểm tra lại ngân sách của mình để đảm bảo rằng nguồn tài chính đang ở tình trạng ổn định - đặc biệt nếu tháng sinh nhật vừa qua bạn đã chi tiêu quá mức.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu lên một kế hoạch tiết kiệm hoặc phấn đấu cho mục tiêu tăng lương trong công việc. Nếu bạn đã có một khoảng thời gian nỗ lực, đừng ngần ngại mở lời yêu cầu xem xét với  để đạt được những gì xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Theo Hoàng Linh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục