#Chiêm tinh Tiin

Chiêm tinh Tiin: Ma Kết thích hợp với công việc mang tính thể chế

Ma Kết nổi danh với tính cách thực tiễn, khả năng thi hành và hoài bão to lớn, do vậy trong công việc rất cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ.

15/06/2016 21:00

LTS: Sau khi Tiin.vn ra mắt chuyên đề Chiêm tinh Tiin dưới sự tư vấn của anh Đinh Trần Tuấn Linh đã nhận được hàng nghìn câu hỏi của độc giả khắp cả nước. Đây thực sự là kết quả ngoài sức mong đợi của ê-kíp Chiêm tinh Tiin.

Tuy nhiên, với số lượng lớn câu hỏi nhiều nội dung trùng nhau và nhận thấy nhiều bạn trẻ chưa thực sự hiểu đúng về cung hoang đạo và những kiến thức cơ bản về nó. Vậy nên từ số này, chúng tôi sẽ nhóm các câu hỏi vào vấn đề chung để mang đến cho các bạn cái nhìn vừa tổng quát, vừa cụ thể về vấn đề mà nhiều bạn cùng quan tâm.

Hãy đón đọc Chiêm tinh Tiin vào 9h tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6 trên Tiin.vn. Và cùng tương tác với chúng tôi trên fanpage nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Chiêm tinh Tiin Ma Kết thích hợp với những công việc có tính thực tế

 

Ma Kết (21/12 - 19/01) là cung hoàng đạo vô cùng nghiêm túc và có trách nhiệm. Hiếm khi thấy được một Ma Kết biết nói đùa hay tỏ ra đùa giỡn trong công việc. Đôi lúc, Ma Kết bị cho là khô khan và máy móc khi chỉ biết tuân theo các quy trình, luật lệ, hệ thống được đặt ra.

Các Ma Kết cũng là những bạn sống có mục đích, biết mình cần gì, muốn gì và nên làm gì để đạt được điều đó. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy Ma Kết thật lạnh lùng, không bao giờ đặt tình cảm lên trước mọi quyết định.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Ma Kết vô cảm, không có cảm xúc, chỉ là các bạn ấy luôn tìm cách giấu chúng đi thật sâu mà thôi.

Chiêm tinh Tiin Ma Kết thích hợp với công việc mang tính thể chế

Cung hoàng đạo Ma Kết

Trong công việc, Ma Kết là những người tất giỏi trong việc thực hiện kế hoạch. Cách làm việc của Ma Kết thường lạnh lùng, ổn định, bền bỉ và thực tế, không dễ chịu chi phối, không dễ bị rung động bởi tình cảm.

Các Ma Kết thường khá trầm tính, chín chắn, tỉnh táo, bình tĩnh, cẩn thận và khả năng tổ chức tốt. Các bạn ấy thường tỏ ra hăng hái, có tính thực tiễn cao, trách nhiệm cao, làm việc hiệu suất cao và đáng tin cậy.

Luôn tuân thủ nghiêm túc mọi kỷ luật, có hoài bão, tôn trọng quyền lực, trầm lắng kín đáo, có tính nhẫn nại, bền bỉ kiên định là những ưu điểm đáng chú ý của Ma Kết khi làm việc, mang lại rất nhiều lợi thế cho các bạn ấy trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Tuy vậy, các Ma Kết cũng có xu hướng làm việc khá lạnh lùng, nham hiểm, luôn tính toán, kén chọn, không khoan dung. Ma Kết trong công việc thường được cho là khó tiếp xúc, chuyên chế, hà khắc, tự cho mình là siêu phàm, thế lực, cổ hủ, lòng dạ khó lường.

Các Ma Kết đa phần theo chủ nghĩa cơ hội và thực dụng, chủ nghĩa hoài nghi cao, thích lợi dụng nguồn lực người khác.. Đây là những nhược điểm mà Ma Kết cần khắc phục trong công việc.

Ma Kết nổi danh với tính cách thực tiễn, khả năng thi hành và hoài bão to lớn. Trong công việc rất cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ. Ma Kết có năng lực bền bỉ dẻo dai, có thể chịu đựng được những công việc có tính chất thường xuyên lặp đi lặp lại. Một khi cho rằng công việc đó đáng để làm, Ma Kết sẽ nỗ lực để thực hiện.

Chiêm tinh Tiin Ma Kết thích hợp với công việc mang tính thể chế

Ma Kết thích làm việc trong những công ty, tập đoàn lớn có tiếng

Ma Kết thích hợp với những công việc có kết cấu, hệ thống và thực tế. Có tài trong việc kinh doanh, biết tính toán, biết tiết kiệm do đó Ma Kết dễ đạt được thành công trong các ngành về tiền tệ, đầu tư, bảo hiểm…

Ma Kết đặc biệt có hứng thú với chính trị và các công việc mang tính thể chế. Các bạn ấy cũng có đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh, tham vọng hừng hực và khứu giác nhạy bén trong kinh doanh.

Ma Kết biết cách tận dụng toàn bộ ưu thế của bản thân để nâng cao địa vị xã hội, thích được làm việc ở những công ty có tiếng và ổn định. Thông thường Ma Kết quản lý và sử dụng nhân viên rất tốt.

Ma Kết thích hợp làm việc ở những công ty lớn, tập đoàn kinh doanh, tài chính, bất động sản, kiến trúc, công việc chính trị hoặc trở thành nhân viên quản lý, phân tích, thiết lập quy chế, hệ thống.

Chúc các bạn Ma Kết, đặc biệt là các sĩ tử Ma Kết chọn được hướng đi nghề nghiệp phù hợp cho bản thân trong thời gian tới!

 
Các bạn hãy tiếp tục đặt câu hỏi cho Chiêm tinh Tiin TẠI ĐÂY nhé. Nhớ là phải ghi rõ giờ sinh, ngày, tháng, năm sinh (theo Dương lịch), nơi sinh và họ tên của mình, và câu hỏi càng chi tiết càng tốt nhé (bạn đảm bảo thông tin cung cấp đúng, nếu sai dự đoán về bạn cũng sẽ sai lệch).
 
Câu hỏi của các bạn sẽ được chuyên gia trả lời vào 21h hàng ngày trên Tiin.vn. Các bạn cũng có thể tương tác với chuyên mục và chuyên gia của chương trình trên fanpage Hỏi đáp băn khoăn cùng Chiêm tinh Tiin.
 

 

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều