Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ cầu toàn và xấu tính thứ hai thì đố ai dám đứng thứ nhất, ăn ở sao mà để dân mạng ghét cay ghét đắng đến vậy?

Xử Nữ được xem là chòm sao cầu toàn 'khét tiếng' khiến không ít người tỏ ra ghét bỏ.

25/09/2020 16:16

Những ngày gần đây, dư luận liên tục chỉ trích Hạ Quân Tường vì thông tin ép vợ sinh sớm 2 tuần để con không thuộc cung Xử Nữ. Nam diễn viên Hoa ngữ cho biết, cả anh lẫn vợ đều rất sợ tính xấu của những người thuộc cung Xử Nữ, do đó không muốn sinh con thuộc cung Xử Nữ. Chính vì vậy, người con thứ 2 của họ đã được sinh sớm bằng phương pháp mổ để trở thành một Sư Tử.

Rốt cuộc thì Xử Nữ xấu tính đến thế nào?

Một cư dân mạng có nickname là @Tương Tương đến muộn đã chia sẻ trên MXH hỏi - đáp Zhihu, những người thuộc cung Xử Nữ rất thông minh, thường rất lạnh lùng và không nhún nhường khi làm việc, đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người ghét Xử Nữ.

Người mà Xử Nữ yêu thương nhất trên đời là chính bản thân họ. Đừng nghĩ họ sẽ yêu đối phương hơn bản thân mình, điều đó là không thể xảy ra. Chỉ cần Xử Nữ cảm thấy một thứ gì đó là quan trọng nhất thì họ sẽ không ngần ngại bỏ mặc những thứ khác.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ cầu toàn và xấu tính thứ hai thì đố ai dám đứng thứ nhất, ăn ở sao mà để dân mạng ghét cay ghét đắng đến vậy? 0

Ảnh minh họa.

Còn với @Thanh Sơn, một người đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về 12 cung Hoàng đạo, cho biết: Xử Nữ nam luôn là một người đàn ông lịch lãm, còn Xử Nữ nữ là người thanh lịch và rất đảm đang.

Tuy nhiên, trong lòng họ sẽ không dịu dàng và trang nhã như biểu hiện bên ngoài. Xử Nữ là hiện thân của lý trí, họ có ý chí cực kỳ mạnh mẽ, đầy trách nhiệm và tham vọng. Dù Xử Nữ thường xuyên được khen là có khiếu hài hước nhưng dù đang cười thì trong lòng họ chưa chắc đang vui vẻ.

Xử Nữ là một người cầu toàn đến mức rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Xử Nữ muốn mọi thứ phải được thực hiện theo kế hoạch đã đề ra.

Bên cạnh đó, cư dân mạng @Chân trời đã thẳn thắng chia sẻ chuyện tình của mình với một người thuộc cung Xử Nữ. Anh cho biết, bản thân thật sự mệt mỏi khi ở bên cạnh bạn gái thuộc cung Xử Nữ, đặc biệt là khi càng thân thiết hơn thì lại càng mệt mỏi hơn.

Lúc nào anh cũng phải để ý đến trái tim mong manh của bạn gái, bất kể điều nhỏ nhặt nào cũng sẽ khiến đối phương tổn thương. Cứ 3 ngày là cô gái ấy lại đòi sống đòi chết cắt đứt quan hệ, buộc anh phải xuống nước dỗ dành và xin lỗi.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ cầu toàn và xấu tính thứ hai thì đố ai dám đứng thứ nhất, ăn ở sao mà để dân mạng ghét cay ghét đắng đến vậy? 1

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, không ít người chán nản sự ích kỷ và dáng vẻ cao ngạo của Xử Nữ, luôn xem quan điểm của bản thân là đúng nhất. Khi có chuyện gì bất mãn, Xử Nữ sẽ không ngần ngại lên tiếng tranh luận.

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo, dù không quá mạnh mẽ nhưng luôn giả vờ như bản thân không hề quan tâm đến bất cứ điều gì. Do đó, Xử Nữ bị xem là kiểu người giả tạo, thảo mai.

Trước đó, một người dùng ẩn danh đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt của mình khi đi phỏng vấn xin việc. Người này cho biết khi vừa vào phòng phỏng vấn, cô đã được hỏi câu đầu tiên là 'Em có phải cung Xử Nữ không? Chúng tôi không tuyển Xử Nữ!'.

Mặc dù cô thuộc cung Kim Ngưu nhưng câu hỏi kia đã khiến cô ngẩn người: Hóa ra Xử Nữ bị ghét nhiều đến thế!

Cách đây không lâu, truyền thông Trung Quốc đưa tin về vấn đề những người tìm việc ở đất nước này bị phân biệt đối xử theo chòm sao và Xử Nữ bị kỳ thị nhiều nhất. Một trong những nạn nhân của vấn đề này là Từ Tịnh Mẫn, cô gái vừa tốt nghiệp đại học chia sẻ dù đáp ứng tất cả các yêu cầu của một công ty du lịch nhưng chỉ vì cô thuộc chòm sao Xử Nữ nên đã bị loại.

Trước vấn đề này, nhiều người đã lên tiếng giải thích, bởi vì Xử Nữ quá sạch sẽ, quá cầu toàn nên sẽ tạo ra những phiền phức không đáng có.

Nguồn: Zhihu

Theo HY LI/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều