#Tử vi 12 con giáp

Đúng 15/8 Âm (29/9 Dương): Ba con giáp tài lộc cực khủng, ôm bao tải tiền

Ngày 15/8 Âm lịch tức 29/9 Dương lịch năm 2023, có 3 con giáp nhận được tài lộc lớn từ ơn trên ban xuống, thu hoạch tiền bạc trong ngày gia tăng cực mạnh.

28/09/2023 16:30

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu chăm chỉ và sống ngay thẳng. Họ chẳng bao giờ sân si hay tham lam dù chỉ là số tiền rất nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này trọng tình trọng nghĩa. Họ đặt nặng vấn đề tình cảm nên nhiều khi bị chính người thân của mình lợi dụng, không ít lần tiền mất tật mang.

Nội dung chú thích ảnh

Đúng 15/8 Âm (29/9 Dương), người tuổi Sửu nhận được may mắn cực lớn do Trời xanh ban xuống. Nhờ sống lương thiện, không mưu cầu danh lợi mà họ vô tư cống hiến và được cấp trên ghi nhận để tăng lương, tăng thưởng. Cuối ngày, họ nhận được tin vui khi hợp đồng lớn được ký kết thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần: Người tuổi Dần thông minh, sắc sảo. Tuy nhiên trong một số trường hợp, họ tỏ ra khôn ngoan quá mức khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu và đánh giá họ là người khôn lõi.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này dù là nam hay nữ đều là trụ cột kinh tế của gia đình. Những quyết định của họ luôn được nửa kia răm rắp thực thi. Dù nóng tính những họ là người tốt và hết lòng yêu thương, chăm sóc cho gia đình của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Đúng 15/8 Âm (29/9 Dương), người tuổi Dần có cơ đón lộc như trúng xổ số, trúng giải thưởng lớn một cuộc thi hoặc bất ngờ được vinh danh trong sự nghiệp. Họ có thêm khoản thu nhập cực khủng để trang trải cho cuộc sống những ngày sắp tới.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nhẹ nhàng, sống tình cảm và luôn hướng thiện. Con giáp này hiền lành và chẳng bao giờ nghĩ xấu về ai.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất nếu là nữ thường rất yêu thương gia đình của mình, họ hết lòng vì con cái và luôn nhận phần thiệt thòi về bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Đúng 15/8 Âm (29/9 Dương), người tuổi Tuất có lộc từ Thần Tài, tiền đổ về tài khoản ầm ầm, cuộc sống sung túc, dư dả. Trong ngày này họ có nhiều cuộc hẹn quan trọng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ doanh thu trong thời gian tới.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục