Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10: Người nhận công việc mới, người bận rộn đến quên ăn quên ngủ

Tháng này, công việc của 12 con giáp sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Hãy xem sự nghiệp của bạn trong tháng 10 này chuyển biến ra sao nhé!

28/09/2019 15:05

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10: Người nhận công việc mới, người bận rộn đến quên ăn quên ngủ 0 

Tuổi Tý

Tháng này, sự nghiệp của tuổi Tý phát triển khá nhanh. Bên cạnh đó, nhờ biết đặt ra mục tiêu và kế hoạch cho công việc của bạn, nên bạn sớm làm quen và thành thạo với những phương pháp làm việc mới. Tuy nhiên, cường độ công việc trong tháng của bạn khá lớn nên tuổi Tý dễ bị áp lực, căng thẳng. Trong tháng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để đi công tác, nhờ những chuyến đi này mà bạn gom góp được rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho tương lai đấy. Ngoài ra, tuổi Tý là kiểu người tự chịu trách nhiệm nếu bạn không hoàn thành được mục tiêu đã đề ra, vì thế bạn luôn giữ kỉ luật và nghiêm khắc đòi hỏi nhiều hơn ở bản thân.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu và đồng nghiệp có thể có sự xung đột tại nơi làm việc trong tháng này. May mắn rằng đó không phải là những mâu thuẫn lớn và bạn có thể giải quyết được một cách dễ dàng. Tử vi tháng 10 khuyên tuổi Sửu nên chú ý nhièu hơn đến những mối quan hệ cá nhân tại nơi làm việc, sự bướng bỉnh và cái tôi cá nhân quá cao có thể chính là chướng ngại của bạn nếu muốn phát triển sự nghiệp đó. Công việc của tuổi Sửu trong tháng này không quá bận rộn, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình và người yêu.

Tuổi Dần

Tháng 10 sẽ đem đến cho tuổi Dần rất nhiều những cơ hội để cải thiện tình hình sự nghiệp hiện tại. Trong tháng, bạn có thể thuyết phục được mọi người trong team thay đổi phương pháp làm việc, điều này đem lại nhiều điều hữu ích không chỉ cho bạn mà còn cho đồng nghiệp nữa. Bên cạnh đó, vào khoảng giữa tháng, một chướng ngại vật có thể xuất hiện để thử thách dũng khí của bạn khi bạn đang cố gắng tiến về phía trước cùng với những sự khởi đầu mới. Tử vi cho rằng chỉ cần tự tin thì tuổi Dần sẽ đạt được thứ mình mong muốn thôi.

Tuổi Mão

Tháng 10 này, nhiệt huyết của tuổi Mão dành cho công việc có phần suy giảm. Bạn có dấu hiệu lười biếng ở nơi làm việc và không có động lực để sáng tạo, đổi mới. Nếu tuổi Mão muốn hoàn thành tốt công việc được giao, bạn cần có một chút nỗ lực, nhưng với tinh thần như hiện nay, tuổi Mão thậm chí còn dễ đánh mất những cơ hội tốt giúp bạn phát triển hơn. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng không mấy suôn sẻ với tuổi Mão, một kết thúc cho một vấn đề liên quan đến công việc có thể xảy ra vào cuối tháng.

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10: Người nhận công việc mới, người bận rộn đến quên ăn quên ngủ 1 

Tuổi Thìn

Hiệu suất công việc của tuổi Thìn trong tháng 10 này không hề tệ, thậm chí những gì bạn thể hiện sẽ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Những người cầm tinh con rồng sẽ gặp khá nhiều may mắn tại nơi làm việc trong tháng này. Một vị trí trống phù hợp với năng lực của bạn đang để ngỏ. Tuổi Thìn hãy mạnh dạn và tự tin vào khả năng của mình, bạn sẽ đạt được rất nhiều thứ nếu chủ động hơn nữa. Tuy nhiên, tử vi vẫn muốn nhắc nhở tuổi Thìn rằng điều quan trọng nhất là duy trì sự cạnh tranh lành mạnh.

Tuổi Tỵ

Tháng 10 này, tuổi Tỵ dường như không thể thực hiện công việc của mình chính xác theo hướng mà bạn mong muốn. Tử vi cho rằng tuổi Tỵ cần phải chú ý đến tính đoàn kết tại nơi làm việc. Nếu cảm thấy có khó khăn khi phải làm việc một mình, đây là lúc bạn cần đến sự phối hợp với đồng nghiệp. Nếu cứ lặng lẽ một mình thì điều ấy chỉ mang đến cho bạn những rắc rối mà thôi. Trong tháng này, có một vài chuyện trong công việc của tuổi Tỵ diễn ra không được suôn sẻ, và điều cần làm nhất ở thời điểm hiện tại là điều chỉnh tâm lý của mình, bạn nhé!

Tuổi Ngọ

Tiến độ công việc trong tháng được tuổi Ngọ kiểm soát khá tốt. Đối với một số tuổi Ngọ phải làm quen với công việc mới, bạn sẽ nhanh chóng hòa đồng và thích nghi với môi trường mới này. Bạn cảm thấy khá dễ chịu khi được làm việc chung với những người cùng sở thích và đam mê. Mọi kế hoạch trong công việc của bạn trong tháng cũng diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, nhờ sự nhiệt tình và lạc quan mà những sáng kiến của tuổi Ngọ trong thời điểm này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và nâng cao khả năng chuyên môn.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong tháng 10 này diễn ra khá ổn định. Tuy vẫn còn tồn tại một vài vấn đề khó khăn nhưng bạn đã biết cách phải xử lý như thế nào cho ổn thỏa. Tiến trình công việc cũng sẽ được cải thiện hơn trước nhờ bạn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý. Dù có thể trong tháng tuổi Mùi vẫn phải làm thêm giờ, nhưng bù lại đây sẽ là một vụ mùa bội thu với bạn. Khoảng cuối tháng, tuồi Mùi nhiều khả năng sẽ phải đối phó với sự phát triển bất thường trên con đường chuyên môn nghiệp vụ của mình, đừng tỏ ra hoang mang quá mức nhé!

Lời tiên tri cho con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 10: Người nhận công việc mới, người bận rộn đến quên ăn quên ngủ 2

Tuổi Thân

Tháng 10 này, một số tuổi Thân đột nhiên có nhu cầu thay đổi công việc. Tuy nhiên, tử vi tháng mới cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp để tuổi Thân từ bỏ những gì quen thuộc từ trước và bắt đầu với nhữn khởi đầu mới. Thực tế, bạn vẫn chưa chuẩn bị đầy đủ cả về mặt vật chất lẫn tình thần nếu có trường hợp xấu xảy ra. Ngoài ra, trong tháng này có một vài kẻ tọc mạch xuất hiện và xen vào việc của bạn, hãy trình bày quan điểm một cách rõ ràng thay vì bực dọc và khó chịu nhé. Trong tháng này, tuổi Thân nên đăng kí học một khóa kĩ năng cần thiết để có thể đạt được những tham vọng đã đặt ra.

Tuổi Dậu

Đây là một tháng vô cùng bận rộn dành cho tuổi Dậu, đặc biệt là trong công việc. Đôi lúc bạn cảm thấy mình đang dành quá nhiều sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp khiến sức khỏe xuống dốc, thậm chí có những đêm bạn phải thức trắng để hoàn thành deadline. Đây là điều mà tuổi Dậu hoàn toàn không muốn, nhưng vì những mục tiêu dài hạn mà bạn đang hướng đến nên bạn phải "cắn răng chịu đựng". Dù thế nào, tuổi Dậu vẫn cần phải lưu tâm đến sức khỏe của mình trước tiên nhé! Nhìn chung, vào khoảng cuối tháng một bước ngoặt lớn và đầy bất ngờ sẽ đến trong con đường công danh của bạn.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong tháng này khá ổn định, thậm chí có phần nhàn hạ. Đây là trạng thái mà người tuổi Tuất rất thích. Tuy vậy, bạn cần phải chú ý không nên làm việc riêng trong thời gian làm việc, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và cấp trên có thể sẽ đánh giá sai về bạn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh của mình để dọn dẹp lại ổ cứng, giấy tờ và lưu trữ những công việc đã thực hiện từ trước đến nay. Ngoài ra, tuổi Tuất có thể tham gia học thêm một khóa học mới để nâng cao trình độ chuyên môn của mình, nó sẽ rất có ích trong tương lai đấy.

Tuổi Hợi

Cơ hội làm việc mới đang đến với tuổi Hợi, tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải vật lộn giữa nhiều ngả đường để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Hãy lắng nghe những ý kiến của mọi người xung quanh trước khi đưa ra quyết định có nên nhảy việc hay không nhé. Bên cạnh đó, tuổi Hợi nếu đang gắn bó với công việc hiện tại hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một sự thay đổi lớn. Điều này lành hay dữ là phụ thuộc nhiều vào yếu tố tinh thần và thái độ của bạn suốt quãng thời gian qua đấy.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Negroni/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều