Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dự báo tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người phát tài trong chớp mắt, người lại gặp nhiều khó khăn

Tháng 10 đem đến nhiều thay đổi trong chuyện tài chính cho 12 con giáp, hãy xem tài vận của bạn trong tháng biến động như thế nào nhé!

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ ở thế chủ động trong vấn đề tài vận vào tháng 10 này. Đây là thời điểm mà tuổi Tý bận rộn về công việc nên không có nhiều thời gian để tiêu tiền, chính vì vậy, túi tiền của bạn cứ dày lên mỗi ngày mà chẳng thấy hao hụt đi mấy. Tình hình tài chính của bạn trong tháng dư dả đến mức bạn chẳng phải lo nghĩ gì đến tận cuối năm nữa. Với những người làm đầu tư, kinh doanh, tháng này bạn sẽ nhận về những khoản lợi nhuận lớn, số tiền tích lũy thậm chí có thể đủ để bạn mua nhà, tậu xe, gửi tiết kiệm.

Tuổi Sửu

Tháng 10 tới, tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải vấn đề khó khăn về kinh tế. Thu nhập bạn kiếm được có xu hướng giảm đi trong khi mức chi tiêu lại tăng gấp đôi tháng trước. Điều này khiến tuổi Sửu phải đau đầu suy nghĩ mỗi đêm. Hơn thế nữa, những khoản bạn đem cho vay trong tháng này cũng khó được hoàn trả, khiến cho tình hình càng thêm khó khăn hơn. Đây chính là lúc tuổi Sửu cần phải thắt lưng buộc bụng, lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý để không phải lâm vào cảnh túng thiếu về sau.

Tuổi Dần

Thu nhập của người cầm tinh con hổ không có nhiều thay đổi trong tháng 10 này. Tuy nhiên, mức độ chi tiêu của bạn lại có xu hướng tăng lên. Trong tháng, bạn sẽ phải mở ví tiền ra khá nhiều lần vì những dịp như sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan... Đây là lúc tuổi Dần nhận ra tầm quan trọng của việc lên kế hoạch chi tiêu và chủ động hơn trong chuyện kiểm soát tài chính. Mặc dù những chi phí phát sinh không ảnh hưởng lớn đến tình tình tài chính chung nhưng tuổi Dần đôi lúc cũng cảm thấy lo lắng và bất an.

Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão có xu hướng tăng lên trong tháng 10 này. Một số khoản đầu tư nhỏ từ trước của tuổi Mão bắt đầu có lợi nhuận và tuy số tiền không hẳn là lớn nhưng nó cũng có thể thay đổi đáng kể đời sống của bạn. Tuy vậy, trong tháng này tuổi Mão cần chú ý đến việc kiểm soát ham muốn của bản thân. Nếu định đầu tư lớn hơn thì hãy chắc chắn về đối tác và phương pháp kinh doanh, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà không nghĩ đến hậu quả sau đó. Lời khuyên cho tuổi Mão là nên bình tĩnh và suy xét cẩn thận mọi giấy tờ trước khi kí kết bất kì quyết định nào.

Dự báo tài vận tháng 10 của 12 con giáp: Người phát tài trong chớp mắt, người lại gặp nhiều khó khăn 0

Tuổi Thìn

Tháng 10 tới, tuổi Thìn sẽ phải mất khá nhiều tiền bạc. Những khoản tiền đó được gọi là khoản phí để bạn trở nên khôn ngoan hơn. Với những phi vụ đầu tư, kinh doanh, tuổi Thìn cần phải cân nhắc đến thật nhiều yếu tố trước khi xuất tiền ra khỏi ví. Đặc biệt, tuổi Thìn cần phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy nếu định 'làm ăn lớn'. Với những người làm công ăn lương, thu nhập tháng này của bạn có xu hướng giảm, thậm chí còn bị trừ lương vì thái độ làm việc thiếu nghiêm túc của bạn đấy!

Tuổi Tỵ

Trong tháng 10 này, người cầm tinh con rắn có thể tự thay đổi tình hình kinh tế của chính mình, đồng thời nếu định hợp tác làm ăn bạn sẽ tìm được đối tác phù hợp và đáng tin cậy. Tài vận trong tháng của tuổi Tỵ khá suôn sẻ và thuận lợi, 'người ấy' chính là quý nhân phù trợ cho bạn, giúp bạn nắm bắt được những cơ hội quý giá để tăng số trong tài khoản. Ngoài ra, tuổi Tỵ nên cân nhắc việc hợp tác với người thân quen vì nếu cả hai không cùng chung chí hướng sẽ rất dễ làm sứt mẻ tình cảm.

Tuổi Ngọ

Khả năng quản lý của tuổi Ngọ sẽ là yếu tố chính khiến cho tài chính của bạn ngày càng ổn định và vững chắc hơn. Không chỉ là người biết cách kiếm tiền, luôn nắm bắt kịp thời cơ, tuổi Ngọ còn là người biết cách quản lý tài chính, tiết kiệm tiền và biết tích lũy, đầu tư khiến cho của cải ngày càng sinh sôi. Tháng này, tuổi Ngọ thậm chí còn nhờ vận quý nhân giúp đỡ nên có được rất nhiều cơ hội để kiếm tiền đến từ những lĩnh vực mà bạn quan tâm. Quý nhân không ai khác chính là người thân, bạn bè của bạn.

Tuổi Mùi

Tài vận của tuổi Mùi trong tháng 10 này khởi sắc hơn rất nhiều so với tháng trước. Một số kế hoạch tài chính còn dang dở sẽ được thực hiện trong tháng này. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nhận được một số cơ hội kiếm tiền mới giúp cho túi tiền của bạn ngày một dày lên. Trong tháng này, dù có một vài thay đổi trong cuộc sống nhưng nhìn chung tài vận của bạn vẫn là một điểm sáng xuyên suốt. Tuổi Mùi sẽ dư dả suốt cả tháng và không phải suy nghĩ quá nhiều trong chuyện làm gì, mua gì, đi đâu.

Tuổi Thân

Tuổi Thân

Trong tháng 10 này, những người cầm tinh con khỉ cần điểu chỉnh thời gian biểu hợp lý hơn trong công việc, cuộc sống và cả chuyện kiếm tiền. Nếu biết cách dành thời gian cho những ưu tiên, tuổi Thân có thể cải thiện túi tiền của mình rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu tuổi Thân có ý định đầu tư, kinh doanh trong tháng này, bạn hãy lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, đặc biệt là tiền bối, họ sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất đấy. Đối với những người làm công ăn lương, khoản thu nhập bạn nhận về trong tháng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Tuổi Dậu

Trong tháng 10 này, bạn bè chính là những quý nhân giúp bạn giải quyết những khó khăn kinh tế. Tuy nhiên, đừng để điều đó khiến bạn trở nên phụ thuộc vào mọi người xung quanh. Khi tuổi Dậu cần đến sự giúp đỡ, hãy thay đổi chính mình thay vì dựa dẫm hoàn toàn vào người khác. Bên cạnh đó, vì tâm trạng thất thường nên tuổi Dậu dễ đánh mất những cơ hội kiếm tiền có một không hai. Với những người làm công ăn lương, thu nhập tháng này ổn định đủ để giúp bạn trang trải những chi phí cần thiết.

Tuổi Tuất

Vận may tài chính của người tuổi Tuất trong tháng này không được tốt cho lắm. Vì không thể kiểm soát được hành vi chi tiêu của mình mà tuổi Tuất nhiều khả năng sẽ sống một cuộc sống khó khăn. Tử vi khuyên rằng tuổi Tuất hãy để ý nhiều hơn đến mức thu chi của bản thân mình và lên kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ. Tháng này sẽ đưa ra lời cảnh báo cho tuổi Tuất về lối tiêu xài không suy nghĩ của mình, tuy nhiên, nếu tuổi Tuất sớm nhận ra mình đang thiếu sót ở đâu và tìm được hướng giải quyết, túi tiền của bạn sẽ lại được lấp đầy.

Tuổi Hợi

Sự hào phóng quá mức của tuổi Hợi sẽ gây ra vài rắc rối về tài chính cho bạn trong tháng 10 này. Thực tế, tuổi Hợi không có nhiều tiền đến mức có thể tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, trong tháng bạn cũng sẽ gặp phải những tình huống phát sinh khiến 'tiền mất tật mang'. Đây cũng giống như một lời cảnh báo với tuổi Hợi rằng tiền bạc không tự nhiên sinh ra, bạn phải khó khăn vất vả lắm mới kiếm được, nên bạn càng cảm thấy trân trọng nó hơn. Ngoài ra, tuổi Hợi cũng đừng nên thể hiện cuộc sống của mình trước những người xa lạ kẻo bị kẻ xấu lợi dụng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi