#Tử vi 12 con giáp

Năm 2023, vận may của 3 con giáp 'bùng phát' được quý nhân giúp đỡ

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến năm 2023, ai cũng quan tâm đến vận may của mình? Và chuyên gia tử vi đã nêu tên 3 con giáp Mèo, Rồng và Rắn, trong đó con giáp rắn sẽ gặp nhiều may mắn hơn về sự nghiệp và tiền bạc, tuổi Tỵ tương đối ổn định về tiền bạc nhưng cần đầu tư cẩn thận kẻo thua đậm.

08/12/2022 19:30

google_Tiin.vn

Mão

Nếu bạn muốn kiếm thu nhập thụ động, thì nên tập trung vào đầu tư thận trọng, tuy nhiên, khi người thân và bạn bè muốn vay tiền, tốt nhất nên từ chối một cách lịch sự, để không làm hỏng tài sản của bạn do tranh chấp khoản vay. Học hỏi kinh nghiệm từ những tấm gương, chứng tỏ sức mạnh của mình bằng sự bền bỉ và tạo nên những kỳ tích cho sự nghiệp của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Thìn

Năm 2023, chúng ta có thể chủ động kết nối cơ hội kinh doanh ở nhiều nơi và nước ngoài, với sự hỗ trợ của quý nhân, đặc biệt là từ tháng 11 âm lịch, có thể kỳ vọng sẽ có được cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài ở những nơi xa lạ, để lãnh thổ sẽ mở rộng trở lại và tương lai sẽ hứa hẹn hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Tỵ

Về mặt tiền bạc, tài vận tích cực ổn định, nên nỗ lực quản lý tài sản tích cực hơn, tránh thử các dự án đầu tư mới, kẻo biến tiền tài thành bài học đau lòng.

Nội dung chú thích ảnh

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Theo Vian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục