Nhớ một số thứ không được đặt ở cửa, nơi của cải ra vào, đặt sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến vận may, tài lộc

Đối với tất cả mọi người đang sống trong một xã hội như hiện nay thì ngôi nhà luôn là ưu tiên hàng đầu. Mua được nhà là một điều rất hạnh phúc nhưng sau khi mua nhà thì chúng ta phải am hiểu về phong thủy để tránh những điều kiêng kỵ, ảnh hưởng tới tài lộc.

22/01/2023 11:33

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Khi nói về phong thủy trong cuộc sống, có người cho rằng phong thủy là vô căn cứ nhưng thực ra phong thủy là một kiến ​​thức rất huyền diệu. Nếu bạn không chú ý đến vị trí đặt các vật dụng trước cửa nhà một cách tùy tiện, một khi đã ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà mình thì việc tiền mất tật mang là điều khó tránh khỏi.

Nội dung chú thích ảnh

Điều đầu tiên tôi muốn nói với các bạn là vị trí cửa nhà, nhớ đừng đặt đồ lặt vặt, có thể nhiều bạn không hiểu điều này. Vì theo quan điểm của Phong thủy, cửa nhà là lối vào của tài lộc và tài vận tốt. Nhớ giữ sạch sẽ, gọn gàng mọi lúc, đồ lặt vặt chất thành đống ở cửa sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, ngay cả Thần Tài cũng quay đầu bỏ đi khi nhìn thấy.

Nội dung chú thích ảnh

Một số bạn thích những mặt dây chuyền hoặc đồ trang trí có hình thanh kiếm, treo những đồ trang trí như vậy ở cửa cũng rất không thích hợp, dù là kiếm thật hay vật trang trí giống kiếm thì cũng không nên treo ở cửa, vì tà khí của kiếm rất nặng. Nếu không phải gia đình có năng lượng dương cực mạnh nếu không rất khó trấn áp được tà khí của kiếm, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, vận hạn của gia chủ.

Nội dung chú thích ảnh

Vì hiện nay nhiều thiết kế căn hộ chung cư nhìn thấy phòng khách ngay khi bước vào cửa nên nhiều bạn thích đặt một bức bình phong ở nơi bước vào cửa, điều này không những không ảnh hưởng đến tài lộc trong nhà mà về mặt thị giác cũng giúp bảo vệ sự riêng tư. Nhưng cần lưu ý nếu cửa nhà ta quay mặt về hướng Đông Bắc, Tây Bắc hoặc Nam thì không hợp để đặt bức bình phong, làm như vậy sẽ phá hủy phong thủy tốt đẹp ban đầu của ngôi nhà và làm hao tán của cải.

Nội dung chú thích ảnh

Khi bước vào cửa nhìn thấy gương cũng rất không tốt, vì chắc hẳn có bạn đã từng nghe qua một số câu nói phong thủy, gương có chức năng khúc xạ. Nếu đặt gương ở cửa sẽ khiến Tài lộc đáng lẽ phải vào nhà nhưng lại bị phản chiếu, sau một thời gian dài, nó cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức tài lộc của gia đình.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Vivian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều