Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cuộc sống sau 35 vượng phu ích tử, hôn nhân viên mãn chưa đủ mà ngày càng giàu có phú quý

Dưới đây là 3 phúc tướng thường thấy, nếu như phụ nữ nào sở hữu một trong 3 đặc điểm này thì xác định cuộc sống từ trung vận đến hậu vận chỉ từ giàu có đến giàu có hơn.

12/10/2019 09:21

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng được trời ban sở hữu phúc tướng, nên cuộc sống sau này không những gặp nhiều may mắn mà còn có quý nhân phù trợ, mọi điều xảy ra xung quanh đều suôn sẻ, thuận lợi.

Trong nhân tướng học có nói, có những đặc điểm trên gương mặt có thể giúp bạn biết được cuộc sống của một người sung sướng hay nghèo khổ. Dưới đây là 3 phúc tướng thường thấy, nếu như phụ nữ nào sở hữu một trong 3 đặc điểm này thì xác định cuộc sống từ trung vận đến hậu vận chỉ từ giàu có đến giàu có hơn. Những người này không những tự mình xây dựng sự nghiệp mà còn đem lại nhiều tài lộc cho gia đình, đặc biệt giúp chồng ngày càng giàu có, thăng hoa.

Đầu mũi đầy đặn

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cuộc sống sau 35 vượng phu ích tử, hôn nhân viên mãn chưa đủ mà ngày càng giàu có phú quý 0

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tài sản và sự nghiệp của người phụ nữ. Không những thế, mũi còn đại diện cho sự may mắn cho chồng. Có nhiều người không thích tướng mũi đầy đặn, chỉ thích mũi thon gọn, nhưng trong nhân tướng học, tướng mũi đầy đặn chính là phúc tướng trời ban, phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì cuộc sống không bao giờ phải lâm vào cảnh nghèo đói.

Đặc biệt, mùi càng đầy đặn thì người phụ nữ ấy càng kiếm được nhiều tiền. So với khuôn mặt, tướng mũi ấy có thể không ưa nhìn nhưng về tướng số lâu dài, những người có tướng mũi này sẽ hạnh phúc viên mãn, cả đời không lo cơm áo gạo tiền.

Cằm đầy đặn

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cuộc sống sau 35 vượng phu ích tử, hôn nhân viên mãn chưa đủ mà ngày càng giàu có phú quý 1

Trong nhân tướng học, cằm đại diện cho sự may mắn và phước lành của một người. Không chỉ là trong một giai đoạn nhất định mà còn kéo dài đến hết đời, vì vậy cằm càng đầy đặn thì người đó càng gặp được nhiều quý nhân, cuộc sống luôn gặp được những điều suôn sẻ thuận lợi.

Đối với phụ nữ nào sở hữu tướng cằm này thì không những có khả năng kiếm được nhiều tiền, mà còn có thể xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn thường rất thông minh, lại còn mang mệnh vượng phu ích tử. Sau khi kết hôn sinh con, họ đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đạo, bên cạnh đó còn dạy được con ngoan ngoãn, lớn lên thành tài.

Bọng mắt đầy đặn

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, cuộc sống sau 35 vượng phu ích tử, hôn nhân viên mãn chưa đủ mà ngày càng giàu có phú quý 2

Trong nhân tướng học, bọng mắt đại diện cho phước lành và ánh nhìn nhân hậu. Những người sở hữu bọng mắt đầy đặn thường rất tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân luôn phù trợ những lúc cần thiết.

Những người sở hữu phúc tướng này, cuộc sống từ sau 30 tuổi thường công thành danh toại, càng việc gì cũng thành công. Trong con đường hôn nhân thì viên mãn hạnh phúc, được chồng yêu thương hết mực, cuộc sống trung vận nếu như không phải là đại gia thì cũng đủ đầy, sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, về hậu vận họ không những được hưởng phước con cháu mà cuộc sống cũng an nhàn ấm êm.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều