Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, vừa tài giỏi lại vừa khí chất, sau khi kết hôn gia đạo hưng vượng, chồng con thành danh thành tài

Trong nhân tướng học, có nhiều đặc điểm trên cơ thể con người có thể nói lên được họ sướng khổ ra sao. Đặc biệt, đối với phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 đặc điểm dưới đây thì xác định cuộc sống thăng hoa rực rỡ.

16/11/2019 10:12

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong cuộc sống, không ai chọn được cho mình sự giàu có hay nghèo khổ khi sinh ra, tuy nhiên nếu được trời ban cho phúc tướng thì ngày tháng phía trước có khó khăn thế nào cũng sẽ vượt qua một cách ngoạn mục.

Trong nhân tướng học, có nhiều đặc điểm trên cơ thể con người có thể nói lên được họ sướng khổ ra sao. Đặc biệt, đối với phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 đặc điểm dưới đây thì xác định cuộc sống thăng hoa rực rỡ. Những người sở hữu phúc tướng này không chỉ có đầu óc thông minh, tài giỏi mà còn mang mệnh vượng phu ích tử, càng lớn tuổi càng xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, không chỉ tự mình tạo được sự phú quý mà còn giúp gia đạo hưng thịnh. Cùng xem đó là những đặc điểm nào nhé!

Ngón tay dài và thon

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, vừa tài giỏi lại vừa khí chất, sau khi kết hôn gia đạo hưng vượng, chồng con thành danh thành tài 0

Trong nhân tướng học, những người sở hữu ngón tay dài và thon không chỉ có tính cách cẩn thận tỉ mỉ mà còn biết giao tiếp. Những người này thường có mối quan hệ tốt từ gia đình ra đến xã hội, họ không chỉ tham vọng mà còn không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy, khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sở hữu tướng tay này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống, không chỉ giỏi chăm sóc gia đình mà còn giữ vị trí quan trọng trong xã hội, càng lớn tuổi họ càng quyền lực, đi đến đâu giàu có đến đó.

Cằm đầy đặn

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, vừa tài giỏi lại vừa khí chất, sau khi kết hôn gia đạo hưng vượng, chồng con thành danh thành tài 1

Trong nhân tướng học có nói, người sở hữu chiếc cằm đầy đặn được xem là có được phúc tướng trời ban. Đây là một trong những đặc điểm thường gặp nhất, và những người có chiếc cằm đầy đặn thường sở hữu nhiều phú quý và nhiều phúc lành. Hầu hết, những người này có cá tính mạnh mẽ, tài giỏi, thông minh, có khả năng xây dựng sự nghiệp ổn định, ngày càng giàu có. Đặc biệt, đối với phụ nữ, họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, không những giúp chồng công thành danh toại, mà còn giúp gia đạo ngày càng thịnh vượng, hậu vận ấm no hạnh phúc.

Dái tai dày

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, vừa tài giỏi lại vừa khí chất, sau khi kết hôn gia đạo hưng vượng, chồng con thành danh thành tài 2

Trong nhân tướng học, những người sở hữu dái tai dày thường đại diện cho sự giàu có, quyền lực. Thậm chí, có những người cho rằng, đặc điểm này được nhận dạng như con của thượng đế, không chỉ phú quý, mang nhiều phước lành mà còn có tuổi thọ cao. Nhìn chung, một người có tướng này thì cuộc sống không phải lo lắng bộn bề, càng lớn tuổi càng phú quý. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này còn đem lại nhiều may mắn cho gia đạo, giúp người thân ngày càng thành công, cuộc sống những năm tháng hậu vận chỉ có giàu có và giàu có hơn.

Mũi thẳng và đầu mũi tròn

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, vừa tài giỏi lại vừa khí chất, sau khi kết hôn gia đạo hưng vượng, chồng con thành danh thành tài 3

Trong nhân tướng học, phụ nữ nào sở hữu tướng mũi thẳng và đầu mũi tròn là những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có khả năng trở thành trụ cột trong gia đình. Trong cuộc sống, họ là những người có chí cầu tiền, không bao giờ chịu đầu hàng trước số phận mà thay vào đó là không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công.

Những người này, đặc biệt là phụ nữ khi bước vào giai đoạn trung vận thường giàu có và quyền lực, họ có vị trí nhất định trong xã hội và kiếm được rất nhiều tiền. Nhìn chung, người sở hữu phúc tướng này không lo lắng cơm áo gạo tiền, chỉ cần an nhàn hưởng phúc lành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều