Tổng quan tuần mới 10/2 - 16/2 của 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình cần kế hoạch thu chi, Sư Tử thêm nghề 'tay trái'

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý...

09/02/2020 16:33

Bạch Dương - Hòa nhập để phát triển

Bạch Dương cần hòa nhập với môi trường xung quanh nếu muốn phát triển bản thân. Bạn càng sớm tìm được những người cộng sự chung chí hướng thì càng sớm đạt được thành tựu như mong muốn. Có chính kiến là tốt, nhưng đôi khi Bạch Dương cũng cần học cách thỏa hiệp, nhượng bộ. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này nhận được sự theo đuổi nhiệt tình từ người khác phái. Người đã có đôi lại bối rối với việc bộc lộ tình cảm.

Kim Ngưu - Cần thêm kiên nhẫn

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần mới là cần kiên nhẫn hơn. Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để đương đầu với khó khăn và thách thức trong cuộc sống. Dù độc thân hay đã có đôi thì bạn đều có xu hướng cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương. Cung Hoàng đạo này hãy chú ý thận trọng trong mọi động thái tài chính để tránh thất thoát tài sản ở mức tối đa.

Song Tử - Lạc quan về nhân duyên

Chính sự cạnh tranh sẽ giúp Song Tử phát triển hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm so bì, hơn thua với người khác, cung Hoàng đạo này sẽ bị mệt mỏi và căng thẳng. Dù tình trạng quan hệ thế nào thì cung Hoàng đạo này cũng vẫn có một thái độ lạc quan về chuyện tình cảm trong tương lai. Khả năng sáng tạo của bạn khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên Song Tử lại gặp khó khăn khi truyền đạt ý tưởng với đồng nghiệp.

Cự Giải - Tích cực với nhiệm vụ

Cự Giải có thái độ tích cực và nhiệt tình với mỗi nhiệm vụ. Kết quả bạn thu về chắc chắn sẽ rất khả quan. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng cho rằng cần dành nhiều tâm sức cho nó mới mong thành công. Cự Giải độc thân hiểu được bản thân đang thiếu gì và cần thay đổi điều gì để trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu đã có đôi, cung Hoàng đạo này sẽ cùng người ấy giải quyết những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó.

Sư Tử - Thêm nghề tay trái

Sư Tử tuần này cần nỗ lực và kiên định với mục tiêu đã đề ra, tránh sa đà vào những chuyện không thật sự cần thiết. Sư Tử độc thân cần thay đổi lối suy nghĩ tiêu cực về tình yêu thì mới mong tìm được người ưng ý. Bên cạnh đó, bạn nên lắng nghe những gì con tim mách bảo thay vì để lý trí sai khiến. Tài chính của cung Hoàng đạo này có những dấu hiệu khả quan. Thu nhập của bạn tăng lên rõ rệt, thậm chí còn có thể kiếm thêm từ nghề tay trái.

Xử Nữ - Cùng đồng nghiệp phối hợp

Điều duy nhất Xử Nữ cần chú ý đó là phải hiểu rõ điều mình thực sự muốn. Càng sớm xác định được bao nhiêu, bạn càng tiết kiệm được thời gian bấy nhiêu. Hôm nay cung Hoàng đạo này và đồng nghiệp sẽ cùng hợp tác để gặt hái những kết quả tốt. Tình hình tài chính của bạn vẫn ổn định. Nếu có thời gian, Xử Nữ hãy bổ sung thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính cho mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Thu chi cần kế hoạch

Thiên Bình luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh. Nhờ bản thân duy trì được trạng thái lạc quan, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Thiên Bình độc thân vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp nhưng không phải cứ tìm là sẽ thấy. Dẫu vậy, cung Hoàng đạo này không hề bi quan. Horoscope tuần mới khuyên Thiên Bình hãy nhanh chóng xây dựng kế hoạch thu chi cân bằng, hợp lý hơn.

Bọ Cạp - Tự tin vào bản thân

Bọ Cạp tuần này tự tin hơn vào bản thân và thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cung Hoàng đạo này rất coi trọng mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bạn sẽ không dại dột để quá khứ cản trở hạnh phúc thực tại. Trong quá trình làm việc, Bọ Cạp hãy bám sát những chỉ đạo của cấp trên để giải quyết nhiệm vụ. Hiệu suất làm việc của bạn sẽ tăng cao rõ rệt. Đầu tư dài hạn là lĩnh vực mà bạn nên thử sức.

Nhân Mã - Nói được làm được

Nhân Mã nói được làm được. Bạn thực sự đang trên con đường trở thành người đáng tin cậy trong mắt mọi người. Nhân Mã độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn đừng ngần ngại bộc lộ bản thân, hãy tự tin là chính mình. Nhiều Nhân Mã nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và năng nổ. Nếu giữ vững được phong độ hiện tại, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công mới.

Ma Kết - Kiên trì và bền bỉ

Lời khuyên cho cung Hoàng đạo Ma Kết là hãy kiên trì và bền bỉ với những lựa chọn của mình. Bạn đang trong quá trình sửa đổi bản thân để trở thành một người chững chạc hơn. Trong công việc, bạn khắc phục thành công nhược điểm của chính mình. Bên cạnh đó, Ma Kết cũng có khả năng tìm ra điểm đột phá mới giúp công việc chung có thêm nhiều khởi sắc.

Bảo Bình - Khoản thu bất ngờ

Bảo Bình không nên trốn tránh thực tại. Chỉ khi đối mặt thẳng thắn, bạn mới có thể giải quyết vấn đề và học hỏi để phát triển. Bạn được khuyên hãy biết cách bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện. Các vấn đề tồn đọng từ lâu cũng cần dược cung Hoàng đạo này quan tâm. Bạn có thể nhận được một khoản thu bất ngờ trong tuần này. Tài chính dư dả nhưng cũng không nên tiêu xài quá tay Bảo Bình nhé!

Song Ngư - Bình tĩnh đối mặt

Song Ngư hiểu rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn biến như ý. Bạn bình tĩnh đối mặt với những điều không may. Ở nơi làm việc, cung Hoàng đạo này có những ý tưởng táo bạo nhưng không kém phần thiết thực. Hãy thử trao đổi với đồng nghiệp và tìm kiếm sự ủng hộ từ mọi người xem sao nhé! Tình hình tài chính của Song Ngư có dấu hiệu được cải thiện nhờ sự giúp sức từ bạn bè, người thân.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều