#Tử vi 12 con giáp

Từ 22/3 - 5/4/2023: Ba con giáp lọt xuống hố vàng, kiếm tiền siêu đỉnh

Từ 22/3 đến 5/4/2023, hưởng lộc trời ban mà ba con giáp sau đây sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào, có thể nhanh chóng giải quyết mọi khúc măc trước đây trong công việc và cuộc sống.

22/03/2023 13:41

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Dần tháo vát, chăm chỉ, luôn có suy nghĩ, chủ kiến của riêng mình, làm việc gì cũng kiên cường, độc lập, chịu khổ chịu khó.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này bẩm sinh đã có số mệnh may mắn, phúc lộc vô tận, tài vận hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ 22/3 đến 5/4/2023 , do có cát tinh soi chiếu, tài tinh nhập mệnh nên người tuổi Dần làm gì cũng thành công và thu nhập cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Con giáp này không còn phải đau đầu vì tiền như thời gian trước nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tỵ bẩm sinh đã có phúc khí dồi ào, tài vận vượng phát. Con giáp này thường sẽ thăng quan tiến chức nhanh hơn rất nhiều so với những người xung quanh. Chỉ cần không bỏ lỡ cơ hội thì có thể sẽ tạo dựng đượg một sự nghiệp thành công rực rỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ 22/3 đến 5/4/2023, do được thần Tài ưu ái nên việc kinh doanh của người tuổi Tỵ vô cùng hồng phát, có thể nói là làm một thu hai, bán một lãi mười nên số tiền tích lũy tăng lên nhanh chóng. Con giáp này có thể tận hưởng một cuộc sống giàu sang mà không cần lo lắng về tài chính trong thời gian dài.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Thân bẩm sinh đã có tài lộ rộng mở nên có thể 'tụ tài bốn phương, tám hướng', cộng với niềm yêu thích trong việc kiếm tiền nên con giáp này thường sẽ không bỏ quan những cơ hội có thể phát tài.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ 22/3 đến 5/4/2023, với sự nhạy bén với kim tiền, nên người tuổi Thân không ngừng tìm kiếm được những cơ hội, thời cơ có thể mang lại những nguồn lợi nhuận khủng, giúp cho con giáp này sớm có thể 'tậu xe sang, nhà đẹp'. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Khanh Châu (Theo Sohu)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều