Tử vi ngày 12/3/2023: Tuổi Sửu tin vui bất ngờ, tuổi Ngọ tài lộc rộng mở

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Sửu đón nhiều tin vui bất ngờ. Công việc trong ngày tiến triển rất thuận lợi. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo cũng như ứng biến tốt trước những tình huống bất ngờ phát sinh.

11/03/2023 20:26

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Tý tài lộc khởi vượng, thu nhập tăng vọt. Nguồn thu chủ yếu đến từ nghề tay trái hay các khoản đầu tư ngắn hạn, kinh doanh bên lề. Con giáp này có thể tính toán và điều chỉnh lại để nguồn thu chính và phụ đều được đảm bảo.

Công việc ở thời điểm này cũng khá thuận lợi. Mọi việc suôn sẻ giúp tuổi Tý như được nạp thêm năng lượng, phát huy năng lực tốt hết mức có thể. Bên cạnh đó, bản mệnh vẫn cần tới sự chỉ dẫn của cấp trên để rút ngắn con đường tới thành công nên hãy học hỏi khi có thể.

Đường tình duyên gặp phải nhiều trở ngại. Người độc thân loay hoay với việc tìm cho mình người phù hợp. Tuổi Tý mong chờ rất nhiều vào tình yêu và hôn nhân nên càng dễ thất vọng khi thực tế không giống như những gì mình tưởng tượng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Sửu đón nhiều tin vui bất ngờ. Công việc trong ngày tiến triển rất thuận lợi. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo cũng như ứng biến tốt trước những tình huống bất ngờ phát sinh.

Tài chính trong ngày cũng đang thu về nhiều kết quả khả quan. Con giáp này dễ dàng phát tài, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Tuy nhiên, điều này cũng phải đánh đổi ít nhiều, khi mà mọi người dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn thì bản mệnh lại phải làm việc cật lực.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu cũng có nhiều tín hiệu đáng chúc mừng. Các cặp đôi đã giải quyết được những mâu thuẫn, vướng mắc trước đó, hai người hiểu và thông cảm cho nhau hơn, đều chấp nhận nhún nhường một bước để gìn giữ hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh có điềm báo tiểu nhân phá hoại, khiến cho bao công sức gây dựng từ trước tới nay thành công cốc. Con giáp này sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực cũng như may mắn để vượt qua những khó khăn.

Một điều khiến cho tuổi Dần mệt mỏi nữa là chuyện tiền bạc. Con giáp này đang trong khoảng thời gian tài vận biến động không ngừng. Tuy kiếm được tiền nhưng cảnh báo về những chuyện bất ngờ có thể xảy ra khiến cho bản mệnh mất tiền oan.

Thêm vào đó, tuổi Dần còn phải trải qua nhiều chuyện buồn về tình cảm. Giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều bất đồng và mâu thuẫn gây tổn hại cho mối quan hệ hiện tại. Người độc thân chưa thể tìm được một nửa ưng ý khi không thấy vừa ý bất cứ người nào bên cạnh.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Mão có nhiều việc xảy ra không được như mong muốn. Con giáp này chưa thực sự tập trung cho công việc, dẫn đến dễ dàng mắc nhiều sai sót không đáng có, ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ cũng như hiệu quả của công việc.

Tuy nhiên, cũng may tuổi Mão dần nhận ra được những sai lầm của mình và có những động thái cải thiện tinh thần làm việc, tập trung hơn để hoàn thành đúng tiến độ. Cố gắng phát huy hơn nữa, chắc chắn những thành quả mà bản mệnh nhận được sẽ không khiến bản mệnh thất vọng.

Về tài chính, đây cũng không phải là ngày may mắn của tuổi Mão. Tài lộc có phần bất ổn khi tiền bạc vào nhiều nhưng dễ tiêu hao. Con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý thay vì tiêu tiền không cần suy nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, công việc của tuổi Thìn không có nhiều tiến triển. Con giáp này làm việc đều đều lại không có người nâng đỡ nên chỉ duy trì ở trạng thái ổn định. Mọi việc đều cần quá trình tích lũy nên đừng nóng vội, hãy tích cực học hỏi để chuẩn bị cho tương lai.

Tuổi Thìn được cảnh báo về tai họa hao tài, mất đồ. Tốt nhất không nên tiến hành đầu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc trong ngày này kẻo vướng họa thiệt thân. Ngoài ra bản mệnh cũng cần bảo quản đồ đạc, tài sản, chớ để hớ hênh cho kẻ xấu lấy trộm.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm thấy người mình thực sự yêu thương, việc bản mệnh cần làm bây giờ chỉ là bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Tỵ gặp khá nhiều điều may mắn. Đường sự nghiệp đang đạt đến đỉnh cao, bản mệnh biết được sở trường của mình là gì và biết phải đi theo hướng nào để có được thành công. Con giáp này nên nắm bắt cơ hội để phát huy hơn nữa năng lực của mình.

Đây cũng là thời điểm tài lộc thăng hoa rực rỡ, nguồn thu của tuổi Tỵ tăng lên gấp bội. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì đều tiền bạc rủng rỉnh đầy tay. Con giáp này nên tích lũy những khoản thích hợp để đảm bảo cho tương lai.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tỵ cũng đón niềm vui khi mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia khá ổn định. Dù không phải lúc nào hai người cũng trao cho nhau những lời mật ngọt nhưng cảm giác yên bình và sự an toàn khi ở cạnh nhau không gì có thể đánh đổi.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ rộng mở, có nhiều cơ hội làm ăn hoặc nhận thêm được công việc bên ngoài, mang tới thu nhập tốt. Bản mệnh sẽ bận rộn hơn hẳn, phải làm việc chăm chỉ thì mới thu được thành quả xứng đáng, tích lũy thêm cho tương lai.

Sự nghiệp đang trong giai đoạn cần tập trung, dồn nhiều sức lực nên tuổi Ngọ sẽ khó tránh khỏi việc cảm thấy mệt mỏi khi bị ép tiến độ. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Vận trình tình cảm khá thuận lợi, người độc thân có thể sẽ nhận được những lời mời hò hẹn từ người khác phái. Hãy thoải mái như mình vốn có, đừng quá căng thẳng, cũng đừng đặt nặng việc phải phát triển mối quan hệ ngay tức khắc, hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Mùi có nhiều động lực để phấn đấu, cố gắng làm việc. Con giáp này biết điều mình mong muốn, cũng hiểu rõ những gì đang chờ đợi mình nên có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng. Khó khăn sẽ chỉ càng làm bản mệnh tăng thêm quyết tâm.

Đây cũng là một ngày may mắn về tài lộc đối với tuổi Mùi. Nếu có dự định gì về việc đầu tư hay kinh doanh thì đây là lúc để bắt đầu, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên thận trọng khi hợp tác với ai đó, tránh vì cả tin mà kết giao nhầm kẻ tiểu nhân lừa lọc.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi cũng nhiều khởi sắc. Cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo giúp bản mệnh thu hút được không ít đối tượng khác giới. Tuy nhiên đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, ảnh hưởng cả đến danh tiếng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Thân làm việc không hiệu quả. Tâm trạng không ổn định, cộng thêm tác động ngoại cảnh nên đầu óc con giáp này khá chểnh mảng. Thậm chí bản mệnh còn dễ xảy ra tranh cãi do chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện ầm ĩ, phức tạp lên bất chấp hậu quả.

Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc của con giáp này. Các nguồn thu có dấu hiệu chững lại, đầu tư kinh doanh cũng chưa hiệu quả. Tiền vốn bỏ ra chưa thể thu lại khiến bản mệnh khá sốt ruột và có thể đưa ra quyết định sai lầm trong lúc nóng vội.

Vận trình tình cảm cũng không được tốt. Con giáp này được nhắc nhở cần có sự đổi mới trong chuyện tình cảm để không đi vào lối mòn nhàm chán. Dù mọi thứ chưa đến mức đổ vỡ nhưng những vết rạn nứt đã xuất hiện khá rõ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, tuổi Dậu may mắn, đường sự nghiệp đang trên đà thăng tiến mạnh mẽ. Con giáp này có thể vượt qua được khá nhiều thử thách và tiến bước tới mục tiêu đã định. Sự hậu thuẫn từ đồng nghiệp và cấp trên tạo ra động lực không nhỏ cho bản mệnh.

Công danh phát đạt, tài lộc cũng cực kì tốt. Nguồn thu nhập trong ngày của tuổi Dậu cực kì dồi dào, tiền về túi ngoài nguồn thu chính còn có cả nguồn thu phụ. Nhờ đó, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, sắm sửa theo ý thích mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tình duyên của con giáp này cũng khởi sắc rực rỡ, người độc thân sẽ sớm tìm được người khiến cho trái tim mình rung động. Người đã có đôi có một ngày tràn đầy tình yêu và sự quan tâm, chăm sóc cho nhau. Cả hai cùng cảm thấy không thể thiếu được đối phương và dành nhiều thời gian để ở bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất gặp nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh khi bản mệnh không coi trọng quy định đã được đặt ra, khiến cho mâu thuẫn trong tập thể ngày càng lớn. Nếu không sớm thay đổi thái độ, con giáp này sẽ có thể đánh mất vị thế của mình.

Tài lộc cũng khá ảm đạm do các khoản đầu tư chưa thu lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì chỉ có hạn, vậy nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền khiến tình hình tệ hơn.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến đối phương cảm thấy bản mệnh có phần vồ vập, chưa đủ chín chắn. Tốt nhất bản mệnh nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương từ từ tiếp nhận.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 12/3/2023 hôm nay cảnh báo những mối hiểm nguy trong công việc của tuổi Hợi khi có tiểu nhân muốn phá, cướp công. Con giáp này được khuyên nên hành xử khéo léo, tránh rước tai họa vào người.

Vận trình tài chính cũng gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc cứ thế như nước chảy khỏi tay, bản mệnh càng nóng vội càng dễ mất tiền. Tuổi Hợi cần phải có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp để không phạm phải sai lầm, đánh mất tiền bạc trong tay.

Về mặt tình cảm, con giáp này vì muốn trốn tránh cảm giác lạc lõng và cô đơn khi thấy mình vẫn còn độc thân mà những người xung quanh đều đã có đôi có cặp nên có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Những hành động mù quáng nhất thời sẽ khiến bản mệnh phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục