Tử vi ngày 16/12/2021: Tuổi Tỵ cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi phát tài bất ngờ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Hợi dễ phát tài bất ngờ. Con giáp này sẽ có được một khoản nhờ may mắn. Tuy nhiên, tuổi Hợi không nên sống phụ thuộc vào số tiền này.

15/12/2021 15:13

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, tài tinh chiếu mệnh đảm bảo cho tuổi Tý có một nguồn tài chính ổn định. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ được nhận một khoản tiền công, tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động.

Có thể thấy, nếu từ trước đến nay, con giáp này vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bản mệnh cũng chẳng bao giờ túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Ngoài ra, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định từ mối đầu tư trước đó.

Tuy nhiên cục diện Thổ khắc Thủy cho thấy những mâu thuẫn, xung đột xảy ra trong mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn và học cách bao dung cho những khuyết điểm đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, tuổi Sửu phải đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp. Con giáp này cần phải giữ vững quan điểm đúng đắn của mình, chớ nghe ai nói ngả nói nghiêng.

Tử vi ngày 16/12/2021: Tuổi Tỵ cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi phát tài bất ngờ 0

Nếu người làm ở vị thế cao phải nhận chỉ trích của cấp dưới thì chính là lúc bản mệnh cần xem xét lại các quyết định và cách làm việc của mình. Hãy thay đổi để trở thành một người lãnh đạo xứng đáng trong mắt người khác.

Để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Thổ vượng nhắc nhở tuổi Sửu hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay,bản tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình chính là nguyên nhân khiến tuổi Dần khó được lòng người khác. Con giáp này nên dành thái độ tôn trọng và lắng nghe, nhất là khi người ta muốn tốt cho mình.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Dần được nhắc nhở cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Con giáp này không nên quá chú tâm vào sự nghiệp hoặc hội hè đàn đúm mà lạnh nhạt với những người luôn chờ đợi mình ở nhà.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi theo những hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, nhị hợp tác động là nguyên nhân khiến tuổi Mão trở nên sĩ diện. Con giáp này muốn mình được đánh giá cao, vì thế nên thường trốn tránh trách nhiệm trong những lỗi sai mình gây ra.

Tuy nhiên, hôm nay lại một ngày khá thích hợp để người làm ăn xây dựng các mối quan hệ hợp tác. Hãy tận dụng khả năng giao tiếp của mình để giữ quan hệ với những đối tác tiềm năng, giúp việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ cho thấy bản mệnh có quan điểm bất đồng với con cái hoặc cha mẹ. Cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những quan điểm khác biệt và khó thấu hiểu suy nghĩ của nhau, vì thế, đôi bên đều nên thử đặt mình vào vị trí của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, tương xung tác động, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Chính cách cư xử nóng nảy, bốc đồng sẽ khiến mọi người thấy ác cảm, cho dù bản mệnh có đạt thành tích xuất sắc đi nữa.

Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để đầu tư. Con giáp này hãy bình tĩnh, kiên nhẫn, lắng nghe lời khuyên của người khác và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Muốn làm giàu thì chớ nên nóng vội.

Ngoài ra, cục diện Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ hoặc đường ruột. Nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời nên tránh tiệc tùng, liên hoan quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, cát tinh chiếu mệnh khẳng định những cố gắng từ trước đến nay của tuổi Tỵ chẳng hề uổng phí. Con giáp này có thể đạt được sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh và có cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi ngày 16/12/2021: Tuổi Tỵ cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi phát tài bất ngờ 1

Cách xử lý tình huống nhanhn, vững vàng là yếu tố giúp tuổi Tỵ ghi điểm trong mắt cấp trên. Con giáp này không sợ đối mặt với khó khăn mà cho rằng, đó chính là cơ hội để mình trở nên nổi bật.

Cục diện Hỏa sinh Thổ cho thấy, bản mệnh là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc các thành viên trong gia đình. Con giáp này luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình để vợ chồng cùng thảo luận đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, tam hợp giúp tuổi Ngọ luôn duy trì được sự nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Con giáp này bắt tay vào làm việc ngay mà không hề chần chừ, do dự, dù đó là công việc khó khăn đi chăng nữa.

Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng, tuổi Ngọ cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên quá nóng vội, dễ khiến bản thân mắc lỗi không đáng có, thậm chí gây ra hối tiếc sau này.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, thậm chí tính đến những chuyện xa xôi hơn. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng triển vọng.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá. Con giáp này tự cho rằng mình là người tài giỏi, có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất cứ ai nên thường bỏ ngoài tai lời người khác.

Tuổi Mùi vốn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng nếu quá nóng vội, sẽ rất dễ gặp phải trở ngại và tốn thời gian để khắc phục hậu quả. Vì thế phải cố gắng tiết chế bản thân mình

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong cổ tay, phía trong đùi…

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, cát thần đem lại cơ hội phát tài cho những người tuổi Thân làm nghề tự do. Con giáp này đã cố gắng hết sức mình và nay chính là lúc có thể an tâm tận hưởng thành quả xứng đáng.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn cũng là một lần đôi bên thêm thấu hiểu về nhau. Càng hiểu đối phương, con giáp này lại càng trân trọng mối quan hệ hiện tại hơn.

Bên cạnh đó, con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Con giáp này thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con chứ không thích lạm dụng hình phạt mỗi khi con mắc lỗi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, nhờ có tam hội trợ giúp nên tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng, hai người có thể ngay lập tức bắt tay cùng phát triển.

Tử vi ngày 16/12/2021: Tuổi Tỵ cơ hội thăng tiến, tuổi Hợi phát tài bất ngờ 2

Công việc của người làm công ăn lương cũng có những chuyển biến tích cực. Con giáp này dũng cảm nhận trách nhiệm ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ. Hãy nắm bắt cơ hội để gây ấn tượng với cấp trên và vươn xa hơn.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy, tuổi Dậu luôn rất tự hào về gia đình mình. Con giáp này luôn quan niệm người trong nhà cần trò chuyện, tâm sự với nhau thường xuyên để có thể thấu hiểu, tránh được những hiểu lầm hay nghi kỵ không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, hung tinh đem tới điềm chẳng lành cho sự nghiệp của tuổi Tuất. Con giáp này quá cứng nhắc, không chịu hòa nhập với tập thể nên dễ bị mọi người xa lánh, cô lập, khiến làm việc gì cũng khó khăn.

Tuổi Tuất cần thay đổi mặt tính cách này nếu muốn tiến xa hơn. Tự cô lập bản thân chỉ khiến cho chính bản thân con giáp này gặp khó khăn, áp lực trong mọi việc mà thôi. Nếu không muốn lúc nào mình cũng phải một mình khắc phục mọi khó khăn thì bản mệnh hãy nhanh chóng thay đổi.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt để bắt tay vào thực hiện nhiều việc. Vì thế, nếu có công việc gì quan trọng trong ngày hôm nay thì con giáp này nên xem xét tiến hành ngay. Tuy nhiên không nên thực hiện các việc động thổ…

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/12/2021 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Hợi dễ phát tài bất ngờ. Con giáp này sẽ có được một khoản nhờ may mắn. Tuy nhiên, tuổi Hợi không nên sống phụ thuộc vào số tiền này.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi không được thuận lợi. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến mọi chuyện vốn đã khó giải quyết lại càng trở nên căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, trong gia đình, tuổi Hợi thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Tử vi khuyên bản mệnh hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục