#Tử vi ngày mới 12 con giáp

Tử vi ngày 5/10/2023: Tuổi Sửu rắc rối quan trường, tuổi Thân túi tiền rủng rỉnh

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Sửu dễ vướng phải rắc rối chốn quan trường. Cấp trên có thể cố tình gây khó dễ cho bản mệnh, không tạo cơ hội để bản mệnh phát huy năng lực vốn có của mình.

04/10/2023 13:06

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Tý gặp được nhiều điều như ý muốn. Hãy tự tin phát huy điểm mạnh của bản thân, bản mệnh chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Việc làm ăn cũng tiến triển khá suôn sẻ. Những kế hoạch bản mệnh đặt ra từ trước đều đạt được bước phát triển đáng mừng, khiến tiền chảy về túi đều đều. Con giáp này có thể đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn nữa để tiến về phía trước.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Sửu dễ vướng phải rắc rối chốn quan trường. Cấp trên có thể cố tình gây khó dễ cho bản mệnh, không tạo cơ hội để bản mệnh phát huy năng lực vốn có của mình.

Dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào đi nữa, tuổi Sửu cũng cần nhắc nhở mình giữ vững lý trí, chớ nên hành động theo cảm xúc nhất thời. Bản mệnh càng chống đối cấp trên thì mọi việc sẽ càng đi vào ngõ cụt mà thôi. Điều cần là tìm cách làm dịu mối quan hệ này.

May mắn mà gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất cho con giáp này. Vì thế, khi gặp áp lực trong công việc bản mệnh nên tâm sự với mọi người để được nhẹ nhõm hơn, đồng thời mọi người có thể giúp bản mệnh tìm ra định hướng chính xác hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Dần cần phải cẩn trọng trong mọi việc. Kẻ tiểu nhân xuất hiện có thể sẽ cố tình tìm cách gây khó dễ cho bản mệnh, khiến các công việc vốn đang tiến triển suôn sẻ gặp phải trục trặc bất ngờ.

Hãy luôn cẩn thận với những kẻ chủ động tiếp cận mình, cho dù đối phương có vờ tỏ ra thiện ý đi nữa. Làm việc gì, con giáp này cũng nên dựa vào sức của chính mình, chớ nên nghe theo lời rủ rê hoặc nịnh nọt của người khác.

Thêm vào đó, gia đình mâu thuẫn cũng khiến cho cuộc sống của tuổi Dần thêm phần áp lực. Có lẽ bản mệnh cũng cần phải xem lại cách hành xử của bản thân với người nhà, chớ nên ích kỉ, vô lý, bắt người khác phải luôn chiều theo ý muốn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Mão có nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của bản thân. Những thành công bản mệnh gặt hái được khiến cho bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Với người làm lãnh đạo, con giáp này nhận được sự tin cậy và tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Trong những quyết định hệ trọng, tuổi Mão luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ làm việc chỉ vì lợi ích của cá nhân mình.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bản mệnh gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 5/10/2023, các mối quan hệ xã giao của tuổi Thìn phát triển hài hòa. Con giáp này sẵn sàng giúp đỡ người khác nên đến khi gặp khó khăn, mọi người cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh, việc khó khăn đến mấy cũng được khắc phục thuận lợi.

Nay cũng là ngày thích hợp để con giáp này mở rộng quy mô kinh doanh, làm quen với những bạn hàng, đối tác triển vọng. Bản mệnh chỉ cần chân thành và biết giữ chữ tín thì không thiếu người muốn hợp tác, giúp tiền đổ về đầy túi.

Đáng mừng hơn nữa là những tin vui tình cảm cũng liên tiếp bay về. Con giáp này và nửa kia nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, người thân, vì thế mà hai người ngày càng tin tưởng hơn vào tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Tỵ đưa ra được nhiều ý kiến sáng tạo trong công việc, giúp những việc vốn đã quen thuộc trở nên thú vị và đem lại nhiều lợi ích hơn cho cả tập thể.

Những đóng góp của bản mệnh chắc chắn sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá đúng. Vì thế, hãy không ngừng cống hiến, đặc biệt là khi vẫn còn trẻ tuổi. Tuổi Tỵ không ngại vất vả thì sẽ thăng tiến nhanh chóng hơn hẳn nếu so với mọi người.

Tiếc rằng con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp nên chưa quan tâm quá nhiều đến chuyện yêu đương. Bản mệnh muốn gây dựng một sự nghiệp vững vàng trước khi dành tình cảm cho một ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 5/10/2023, mối quan hệ nơi công sở tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp. Con giáp này thường thích làm việc theo ý mình mà không chịu tuân theo quyết định của tập thể, chính vì thế mà công việc tiến triển khó khăn, thậm chí gây rắc rối cho người khác.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ cũng cần cẩn trọng trước những nguy cơ đang rình rập. Con giáp này nên quan tâm hơn đến nửa kia, chớ nên lạnh lùng, thờ ơ kẻo kẻ thứ ba nhân cơ hội chen chân phá hoại hạnh phúc.

Với những người còn độc thân, đào hoa xấu xuất hiện là dấu hiệu bản mệnh cần phải cẩn trọng trước khi đi đến quyết định sẽ tới với một người nào đó. Hãy kết hợp cả lý trí chứ đừng chỉ dựa vào tình cảm nhất thời để đưa ra sự lựa chọn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Mùi nóng nảy dễ gây mất lòng lãnh đạo. Khi đôi bên có ý kiến trái chiều, tốt nhất bản mệnh nên bình tĩnh trao đổi và bảo vệ ý kiến cá nhân, chớ nên nói năng thiếu sự nghĩ khiến mọi việc lâm vào bế tắc.

Với người làm lãnh đạo, con giáp này cũng chớ nên áp đặt ý kiến của mình cho người khác và bắt người khác phải răm rắp tuân theo. Khi xung quanh có nhiều ý kiến phản đối thì bản mệnh cần hạ cái tôi xuống và xem xét lại quan điểm của bản thân.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh. Bản mệnh may mắn nên thường có tiền từ các hoạt động trúng thưởng, trúng số, tuy nhiên khi cần tiền trong tay thì chớ tiêu pha bừa bãi.

Một số người luôn chăm chỉ với những công việc làm thêm cũng sẽ nhận được khoản thù lao hậu hĩnh. Con giáp này nhiệt tình cống hiến nên ai cũng muốn hợp tác lâu dài, nhờ thế mà tình hình tài chính được đảm bảo trong thời gian dài.

Tuy nhiên tuổi Thân cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Dậu nhận ra được tiềm năng phát triển của mình. Con giáp này có thể dễ dàng khẳng định được vị thế dù là trong một môi trường mới. Tuy nhiên, dù được đánh giá cao cũng đừng nên kiêu ngạo.

Người kinh doanh cũng nhận được tin mừng. Có đối tác triển vọng chủ động liên hệ muốn hợp tác với bản mệnh, do đó, việc con giáp này cần làm nhất bây giờ là gây ấn tượng tốt để đôi bên có thể ký kết hợp đồng suôn sẻ.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt mọi việc trừ động thổ. Vì thế, bản mệnh nên lên kế hoạch thực hiện cách công việc phù hợp, đặc biệt là công việc trọng đại, chắc hẳn bản mệnh sẽ đạt kết quả đáng mừng..

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Tuất tài vận tốt. Người làm nghề tự do kiếm được một khoản kha khá. Dù hơi vất vả một chút, song bản mệnh sẽ được hưởng những gì xứng đáng. Đây cũng là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất đón nhận những dấu hiệu tốt lành cho các mối quan hệ. Người độc thân dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ lối cư xử duyên dáng, khéo léo cũng như ngoại hình của mình.

Người đã lập gia đình rất chung thủy với nửa kia của mình, vì thế dù có được các đối tượng khác giới chủ động tiếp cận, bản mệnh cũng giữ được khoảng cách đúng mực. Nửa kia chắc chắn cũng rất quý trọng bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 5/10/2023, tuổi Hợi dễ vướng phải thị phi, mâu thuẫn, dù đã cố gắng hết sức để tập trung vào nhiệm vụ của mình. Có vẻ như kẻ tiểu nhân sẽ luôn tìm ra cách để gây rắc rối cho bản mệnh.

Người làm ăn kinh doanh có thể sẽ phải nhận sự cạnh tranh kịch liệt với từ đối thủ. Con giáp này cần giữ vững lập trường và nắm rõ lợi thế cạnh tranh của bản thân, như vậy mới không sợ đối phương chơi xấu, rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Về mặt tình cảm, người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ đến từ người khác giới. Dù bất ngờ nhưng nếu có thiện cảm với đối phương thì con giáp này có thể tạo điều kiện để đôi bên tìm hiểu thêm về nhau. Có thể đó là người bản mệnh đã chờ đợi suốt bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Năng lượng mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều